น้องโกลด์ โพสต์ขอโทษ หลังฟูลเทิร์นขณะรับปริญญา รับสนุกชั่ววูบจนรู้เท่าไม่ถึงการณ์

หลังจากตกเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ สำหรับกรณีที่นักศึกษาของมหาวิทยาลัยชื่อดัง ได้มีการเดินฟูลเทิร์นขณะอยู่ในช่วงพิธีประสาทปริญญาบัตร จนเกิดคำถามว่าการกระทำดังกล่าวเป็นเรื่องที่ถูกต้องเหมาะสมหรือไม่

ล่าสุด นักศึกษาที่ตกเป็นประเด็นคนดังกล่าวได้มีการโพสต์ข้อความขอโทษ ผ่านเฟซบุ๊ก โกลด์วี่ โกลด์วี่ ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ยืนยันว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาจากความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ซึ่งเป็นความนึกสนุกชั่ววูบของตัวเองหลังมีความตื่นเต้นดีใจ โดยลืมไปว่าพฤติกรรมเหล่านั้นเป็นสิ่งที่ไม่ให้เกียรติคณาจารย์ เพื่อน และผู้ปกครองที่เข้าร่วมพิธี

ตามที่หนูได้โพสต์ภาพของตัวเองในช่วงพิธีประสาทปริญญาบัตร แต่ตอนนี้คลิปดังกล่าวได้กลายเป็นไวรัลและได้มีผู้แสดงความเห็นว่าหนูไม่ให้ความเคารพต่อคณาจารย์ พิธีการและสถานที่ ซึ่งเป็นสิ่งที่หนูไม่ทันได้คาดคิด และหนูยอมรับว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม และไม่ให้เกียรติทั้งคณาจารย์ เพื่อน และผู้ปกครองที่เข้าร่วมพิธี

ทั้งๆที่ทางมหาวิทยาลัยได้มีการซักซ้อมและกำชับแล้วถึงข้อปฏิบัติ สิ่งที่ควรกระทำต่างๆในระหว่างพิธี แต่ด้วยความตื่นเต้นดีใจ และนึกสนุกเพียงชั่ววูบของหนูทำให้ลืมสิ่งที่อาจารย์บอกตอนซ้อม หนูขอโทษต่อสิ่งที่เกิดขึ้นจากความรู้เท่าไม่ถึงการณ์มา ณ ที่นี้ และหากเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม หนูกราบขออภัยเป็นอย่างสูง และจะเรียนรู้สิ่งที่เกิดขึ้นครั้งนี้เป็นบทเรียนครั้งสำคัญในชีวิตค่ะ

ตามที่หนูได้โพสต์ภาพของตัวเองในช่วงพิธีประสาทปริญญาบัตร…

โพสต์โดย โกลด์วี่ โกลด์วี่ เมื่อ วันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2019

keyboard_arrow_up