บัณฑิต ประกาศขอล่า “อาจารย์สาว” โกง 1.5 ล้าน ลั่นถ้าเจอต้องตี ให้หายแค้น (คลิป)

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพขณะสวมชุดครุย พร้อมถือป้ายไวนิล ตามหาตัว น.ส.อัสมา ที่เคยตกเป็นข่าวว่าเป็นผู้หลอกลวงเงินจากประชาชน ทั้งหลอกให้ร่วมลงทุน และหลอกจ่ายเงินเพื่อเดินทางไปศึกษาภาษาที่ต่างประเทศ แต่เมื่อถึงเวลากลับไม่ได้ไป ซึ่งรวมมูลค่าความเสียหายกว่า 20 ล้านบาท

ภาพที่ถูกแชร์บนสังคมออนไลน์

นายทีฆทัศน์ (สงวนนามสกุล) หรือ เค้ก ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนเองเคยตกเป็นข่าว กรณีเสียหายจาก อาจารย์อัสมา เมื่อประมาณ 4 เดือนก่อน จนกระทั่งเป็นคดีความ แต่จนถึงตอนนี้ไม่มีอะไรคืบหน้า ตนเสียหายมากกว่า 1.5 ล้านบาท ส่วนเพื่อนที่รู้จัก เสียหายคนละตั้งแต่ หลักหมื่นจนถึงหลักแสน ซึ่งตนต้องเสียทั้งมิตรภาพ เพราะหลายคนก็ไม่เข้าใจตน ที่ผ่านมาตนเองไม่สามารถติดต่ออาจารย์ได้ แต่เห็นเฟซบุ๊ก ไลน์ อินสตราแกรมของอาจารย์ไม่ได้ปิดหนีแต่อย่างใด ตนทักไปด่า แต่อาจารย์ก็ไม่ตอบกลับ

นายทีฆทัศน์ (สงวนนามสกุล) หรือ เค้ก ผู้เสียหาย

ส่วนที่ตนตัดสินใจออกมาถือป้ายติดตามตัวนั้น เพราะอยากให้คนได้รู้ว่า ตนไม่ได้ลืม อยากให้เรื่องนี้เป็นข่าว ล่าสุดตนทราบว่าอาจารย์เดินทางไปประเทศฮ่องกง ตั้งแต่วันที่ตกเป็นข่าว และยังไม่เดินทางกลับมา ซึ่งในวันที่ตนรับปริญญา จึงถือโอกาสเอาไวนิลมาถือเพื่อถ่ายรูป ให้ได้รู้ว่าทุกคนที่เดือดร้อนยังไม่ลืม และทุกคนรอเขาอยู่ ตนอยากเจอหน้าอาจารย์อัสมา อยากจะตีให้สมกับสิ่งที่เขาทำ ตนเองไม่ได้หวังจะได้เงินคืน แต่อยากให้เขาได้รับโทษ จะได้รู้ว่าการอยู่ด้วยความลำบากเป็นอย่างไร

น.ส.อัสมา ผู้ถูกกล่าวหา

นายทีฆทัศน์ ยอมรับว่าที่ผ่านมา ตนกับอาจารย์อัสมารักกันมาก เพราะเป็นครูกับลูกศิษย์ ตนอยากบอกอาจารย์ว่า แค้นนี้ต้องมีชำระ หากตนตั้งตัวได้ ตนจะตามล่าหาตัวอาจารย์ และเชื่อว่าเวรกรรมจะตามทันแน่นอน

keyboard_arrow_up