สุดพิลึก แค้นฝังหุ่น 20 ปี หนุ่มต่อยเด็กรับ แค้นที่พ่อเคยรุมสมัยมัธยม (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 14 มี.ค. 62 ผู้ใช้เฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งเป็นแม่ของเด็กที่ได้รับบาดเจ็บ ลงเรื่องราวพร้อมภาพนิ่ง ซึ่งเป็นภาพพ่อกำลังอุ้มลูก และมีลักษณะเป็นรอยได้ช้ำเขียว พ่อตาแดง พร้อมกับลงข้อความระบุว่า “คัยรู้จักไอน่าหมีนี่ ดูน่ามันไว้มันต่อยคนที่อุ้มเด็กได้ มึงจะไม่ถูกกันกับคัยมากี่ปีกุไม่สน แต่มึงต่อยโดนลูกกุ กุก้อเอาเรื่องให้ถึงที่สุดเหมือนกัน #พรบคอมชั่วโมงนี้ก็ไม่สนนะคะ” โดยเหตุดังกล่าวเกิดที่ อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี

โพสต์ดังกล่าว

ล่าสุดวันที่ 16 มี.ค. ทีมข่าวได้เจอกับ นายมนตรี ศรีภุมมา อายุ 38 ปี ครูสอน กศน. ชายที่ถูกทำร้ายร่างกาย โดยวันนี้ยังพบว่าบริเวณตาซ้าย ซึ่งขอบตาขาวยังคงเป็นสีแดง เนื่องจากถูกชายวัย 34 ปี ทราบชื่อนายสาธิต ปทุมศูนย์ ชกเข้าที่เบ้าตา ทำให้ดวงตายังคงอักเสบ

นายมนตรี คนเจ็บ เล่าว่า ในวันที่ 14 มี.ค. ตน ภรรยา และลูกไปจ่ายตลาด ระหว่างที่เดินซื้อของในตลาดได้มีชายคนหนึ่งเข้ามาล็อกคอ โดยมีการชกเข้าที่ตัวเอง 2 ครั้ง และชกเข้าที่ลูกชายอีก 2 ครั้ง ซึ่งในจังหวะนั้นตนเองยังคงอุ้มลูกอยู่ จึงไม่ทันได้หลบหรือวางลูกลง ทำให้ตัวเองได้รับบาดเจ็บจากหมัดบริเวณตาด้านซ้าย ส่วนลูกชายโดนชกเข้าที่หน้าผาก และขมับขวา เป็นแผลแตกและหัวโน

นายมนตรี ศรีภุมมา คนเจ็บ

หลังจากเกิดเหตุ ตนเพิ่งมาทราบว่า ต้นเหตุมาจากเรื่องบาดหมางที่เกิดขึ้นสมัยเรียนเมื่อ 20 ปีก่อน โดยเกิดขึ้นในสมัยตนอยู่ ม.4 ส่วนชายที่ก่อเหตุอยู่ ม.2 โดยตนเองและกลุ่มเพื่อนได้เข้าไปมีเรื่องชกต่อยกับชายคนดังกล่าว โดยนายมนตรี ตั้งคำถามถึงนายสาธิต ทำไมเหตุการณ์ครั้งนั้น เมื่อมีความแค้นไม่จบลงที่วัยเด็ก หรือมีการเคลียร์ใจกันให้เรียบร้อย ทำไมถึงตัดสินใจมาก่อเหตุตอนอายุปูนนี้

ภาพจำลองเหตุการณ์

ในส่วนลูกชายวัย 4 ขวบ นายมนตรี บอกว่า ยังมีหวาดผวาบ้างเล็กน้อย และยังมีร้องไห้เป็นบางครั้งที่เจ็บแผลที่ถูกชก หลังเกิดเหตุการณ์ ตนแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.อู่ทอง เพื่อดำเนินคดีกับนายสาธิตแล้ว

จุดเกิดเหตุในอดีตเมื่อ 20 ปีก่อน ในโรงเรียน

นอกจากนี้นายมนตรี คนเจ็บ ยังได้พาทีมข่าวย้อนรอยกลับไปดูจุดเกิดเหตุในอดีตเมื่อ 20 ปีก่อน โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นบริเวณระเบียงด้านหน้าห้องเรียนของอาคารมัธยมในโรงเรียนแห่งหนึ่ง

นายสาธิต ปทุมศูนย์ คนก่อเหตุ

ด้านนายสาธิต ปทุมศูนย์ คนก่อเหตุ เปิดเผยผ่านโทรศัพท์ว่า เหตุการณ์ครั้งนี้ เป็นปมความแค้นที่เกิดขึ้นในอดีตที่ผ่านมา รวมประมาณเกือบ 20 ปี โดยขณะนั้นตนเองเป็นนักเรียนคนหนึ่ง ซึ่งเป็นรุ่นน้อง และถูกกลุ่มรุ่นพี่คือนายมนตรี เข้ามารุมทำร้ายร่างกาย ลักษณะหมาหมู่ ทำให้ตนเองเกิดความหวาดกลัวและไม่กล้าไปโรงเรียน จนกระทั่งถูกโรงเรียนไล่ออก จนเมื่อเจอนายมนตรีอีกครั้ง ก็เกิดความแค้นในใจจึงเข้าไปทำร้ายนายมนตรี โดยนายสาธิต ยอมรับว่าการก่อเหตุครั้งนี้ตนเองเสียใจที่มีเด็กได้รับบาดเจ็บ แต่ย้ำอีกครั้งว่าไม่ได้มีตั้งใจทำร้ายเด็ก

นางเดือน (นามสมมติ) แม่ของคนก่อเหตุ

ด้านนางเดือน (นามสมมติ) วัย 59 ปี แม่ของคนก่อเหตุ เปิดเผยว่า เชื่อว่าไม่ใช่เป็นเพราะเหตุผลไปมีเรื่องชกต่อยกับนายมนตรีสมัยเรียน แต่เป็นเพราะลูกชายเป็นคนที่เกเรไม่ยอมไปเรียน โรงเรียนจึงให้ออก โดยตนเสียใจกับเหตุการณ์ครั้งนี้ อยากจะฝากขอโทษไปยังครอบครัวของครู กศน. หลังจากนี้หากนายสาธิตโดนตำรวจจับและต้องมีการจ่ายค่าปรับ ก็จะปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม

keyboard_arrow_up