คลิปว่อนเด็กสาวนัดตบกันนัวหน้าวัด หนุ่มถ่ายคลิปปัดร่วม แค่โผล่ไปห้าม (คลิป)

วันที่ 14 มี.ค. 62 หลังสังคมโซเชี่ยลแห่แชร์ภาพไลฟ์สดทางเฟซบุ๊ก ซึ่งเป็นภาพวัยรุ่นหญิง คนหนึ่งชื่อกิ๊ก ใส่เสื้อสีดำ กางเกงวอร์มกับอีกคนหนึ่งซึ่งไม่ทราบชื่อ ใส่เสื้อแขนยาวลายดอกสีดำ กางเกงดำ โดยสองคนนัดตบกันเพื่อเคลียร์ปัญหาภายในวัดแห่งหนึ่งเขตอำเภอวิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง โดยมีกลุ่มกองเชียร์ของทั้งสองฝ่ายทั้งหญิงและชายส่งเสียงเชียร์กันดังลั่น

ภาพเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทจากคลิปที่มีการเผยแพร่

โดยในคลิป หญิงที่ใส่กางเกงวอร์มเพลี้ยงพล้ำถูกกดอยู่กับพื้น โดยหญิงอีกคนนั่งคร่อมและระดมตบ รวมถึงทุบไปที่ศีรษะหลายครั้ง ก่อนที่จะบังคับให้พูดว่ายอม หลังจากใช้เวลาประมาณ 10 นาที ทั้งสองก็แยกย้ายโดยมีเพื่อนของทั้งสองฝ่ายแยกออกจากกัน สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก

จากการตรวจสอบพบว่าเหตุดังกล่าวเดขึ้นเมื่อวันที่ 13 มี.ค. ที่ผ่านมา บริเวณวัดแห่งหนึ่งใน ต.ม่วงเตี้ย อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง โดยกลุ่มที่นัดมาตบกันเพื่อเจรจาปัญหา เป็นกลุ่มวัยรุ่นที่เดินทางมาเล่นน้ำบริเวณคลองชลประทานใกล้บริเวณวัดดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบริเวณหน้าวัดพบประชาชนจำนวนมากเล่นน้ำคลายร้อนกัน โดยพ่อค้าแม่ค้าที่อยู่บริเวณดังกล่าวต่างเล่าเป็นเสียงเดียวกันว่า เมื่อวานช่วงเย็นที่ผ่านมา เห็นกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมากขับขี่รถจักรยานยนต์ และรถยนต์มาที่บริเวณดังกล่าว และจอดอยู่กว่า 20 นาที ก่อนที่ทั้งหมดจะแยกย้ายกันไปซึ่งชาว บ้านส่วนใหญ่ก็ไม่ได้สนใจเพราะต้องขายของกัน โดยบริเวณนี้มีวัยรุ่นมาเล่นน้ำคลายร้อนจำนวนมาก ทำให้มีเหตุทะเลาะวิวาทกันบ่อยครั้ง

ผู้ที่ไลฟ์สดเหตุการณ์

ด้านผู้ที่ไลฟ์สดเหตุการณ์ในวันดังกล่าว เล่าว่า ผู้หญิงสองฝ่ายได้นัดเคลียร์ปัญหาบริเวณริมคลองชลประทาน แต่พอดีมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วิเศษชัยชาญ มาตรวจบริเวณดังกล่าว ซึ่งตนเองก็ห้ามให้ไปที่อื่นเพราะตนเองต้องขายของอยู่ ทำให้ทั้งหมดย้ายหนีไปนัดตบกันบริเวณหลังวัด หลังจากผ่านไปสักพักหนึ่ง ตนจึงเดินทางตามไปดู เพราะไม่อยากให้มีการรุมกันมาตีกันตะลุมบอนกัน ซึ่งทั้งสองฝ่ายก็ตบกันตัวต่อตั วโดยมีพรรคพวกของทั้งสองฝ่ายมาด้วยกันหมด แต่ทั้งหมดก็บอกว่าจบคือจบ ใครยอมก็จะไม่มีเรื่องต่อไป ก่อนที่จะแยกย้ายกันไป ส่วนสาเหตุที่ทราบก็เป็นเรื่องเก่าในครอบครัวของทั้งหมด หลังตนไลฟ์สดก็กลัวว่าจะผิดหรือไม่ จึงได้ลบคลิปไปแล้ว

ด้าน พ.ต.ท.วินัย ตรีราภี รอง ผกก.ป.สภ.วิเศษชัยชาญ เปิดเผยว่า เบื้องต้นเมื่อวานทราบข่าวว่าจะมีการนัดเจรจากันระหว่างหญิงสาวคู่กรณีทั้งสองฝ่าย แต่หลังจากส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปตรวจสอบ พบว่าทั้งสองกลุ่มแยกย้ายไปกันหมด จนกระทั่งทราบข่าวในวันนี้ว่าทั้งหมดหนีไปนัดตบกันที่บริเวณหลังวัด ซึ่งเบื้องต้นได้ส่งชุดสืบสวนหาข่าวว่า ผู้ก่อเหตุทั้งสองฝ่ายเป็นใคร ก่อนที่จะเรียกตัวมาดำเนินคดีต่อไป

keyboard_arrow_up