ซัดกันเดือด! แก๊งรุมตบสาวโต้คนทำมีแค่ 8 ไม่ใช่ 12 ปัดรุมทืบ แค่เท้าวางบนหน้า (คลิป)

กรณีน.ส.กันติชา ต้ออาษา แม่ค้าสาววัย 20 ปี ได้ร้องขอความเป็นธรรม โดยอ้างถูกญาติพ่อเลี้ยงพาพวกรุมทำร้าย 12 รุม 1 จนตัวเองได้รับบาดเจ็บ ผ่านมา 1 เดือน  จึงมีความกังวลว่าคดีไม่มีความคืบหน้า

ภาพเหตุการณ์จากคลิปที่น.ส.กันติชา อ้างว่าถูกรุมทำร้าย

ล่าสุดวันที่ 14 มี.ค. 62 รายการต่างคนต่างคิด ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.20 น. ทางสถานีโทรทัศน์อมรินทร์ ทีวี ช่อง 34 ได้เชิญ น.ส.กันติชา ต้ออาษา ผู้ร้องเรียน นางอาทิติยาภรณ์ ต้ออาษา แม่น.ส.กันติชา และนายธรรมนูญ อัตโชติ ที่ปรึกษาทางกฎหมายของผู้เสียหาย พร้อมด้วยฝ่ายคู่กรณีคือ นางวราภรณ์ สรวงเกษม น.ส.ปิยะรัตน์ สิงห์สิกุล และนายธรรมนัส สรวงเกษม ร่วมพูดคุยในรายการ

โดยน.ส.กันติชา หรือ แอ๋ม เปิดเผยว่า ตนขายเครื่องดื่มอยู่ในพื้นที่ อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ส่วนแม่ขายเครื่องดื่มที่ย่านดินแดง โดยฝ่ายคู่กรณีเป็นเครือญาติของสามีใหม่ของแม่ ขณะที่แม่ของแอ๋มบอกว่า ร้านตัวเองอยู่ติดกันกับร้านของคู่กรณี เวลาสามีไม่อยู่ร้านตนก็มักจะถูกพูดจากระแทกแดกดัน และโพสต์กระทบกระทั่ง ทั้งที่ตนไม่เคยไปโพสต์ด่าอีกฝ่ายเลย ตนจึงไปปรึกษาลูกว่า ที่ฝ่ายญาติสามีโพสต์นั้นตั้งใจจะกระทบตนหรือเปล่า

น.ส.แอ๋มบอกว่า ตนเห็นเขาโพสต์ลักษณะดังกล่าว โดยใช้ถ้อยคำหยาบคาย แต่ก็ยอมทนมาเป็นระยะเวลา 2 เดือน เมื่อตนอดทนมาถึงที่สุด จึงโพสต์ด่ากลับไปบ้าง ทำให้เมื่อวันที่ 12 ก.พ. ฝ่ายญาติพ่อเลี้ยงกว่า 12 คน ลงจากรถมาหาตน แล้วด่าด้วยคำหยาบคายว่าตนไปแย่งสามีเขา และเข้ามารุมกระทืบซ้ำ ๆ ที่หัว และบริเวณลำตัวช่วงล่าง ประมาณ 10 นาที โดยไม่มีใครเข้าไปช่วยเพราะชุลมุนมาก

กลุ่มคู่กรณีเดินทางไปที่ร้านของนางอาทิติยาภรณ์

แม่น.ส.แอ๋มเล่าต่อว่า หลังจากนั้นพวกเขามาที่ร้านตน เชื่อว่ามาเพื่อหวังจะตบ แต่ขณะนั้นลูกเขยตนอยู่ร้านได้เข้ามาช่วย ขณะที่ น.ส.แอ๋มบอกว่า หลังจากโดนทำร้าย ในวันที่ 14 ก.พ. ตนมีอาการปวดท้อง ปวดหัว มีปัสสาวะเป็นเลือดด้วย

น.ส.กันติชา หรือ แอ๋ม ต้ออาษา ผู้ร้องเรียน และแม่

ด้านนางวราภรณ์วราพร แย้งว่า ฝ่ายตนไปกัน 8 คน โดยเข้าไปหา น.ส.แอ๋มแล้วถามว่า ไปโพสต์ด่าพวกตนเรื่องอะไร แต่เขาก็สวนกลับมาว่า กูจะด่าแล้วทำไม จึงเกิดเรื่องขึ้นตามที่เห็นในคลิป ทั้งนี้ยืนยันว่าไม่มีการกระทืบดังที่น.ส.แอ๋มกล่าวอ้าง ตนแค่ตบไปธรรมดา ส่วนที่ตนยกพวกไปเยอะเพราะเขาท้ามาก่อน และตนก็กลัวว่า หากไปหาแล้วเขาจะมีพวกรออยู่ จึงพาคนไปให้เยอะเพื่อดูทีท่าก่อน

ขณะที่น.ส.ปิยะรัตน์ยืนยันเช่นกันว่า ตนไม่ได้กระทืบ แค่เอาขาไปวางตรงหน้าน.ส.แอ๋มที่ขณะนั้นล้มลงที่พื้น แต่ก็มีคนมาห้ามออกไปก่อน ที่ทำเช่นนี้เพราะน.ส.แอ๋มชี้หน้าด่าตนด้วยคำหยาบคาย

นางวราภรณ์วราพรตั้งข้อสังเกตว่า อาการฉี่เป็นเลือดทำไมถึงมาเป็นหลังจากเกิดเหตุแล้วหลายวัน อาการที่เกิดขึ้นอาจเป็นเพราะน.ส.แอ๋มอั้นฉี่บ่อยหรือไม่ ด้ายน.ส.ปิยะรัตน์กล่าวเสริมว่า ระยะเวลา 2 เดือนที่แอ๋มบอกว่าพวกตนโพสต์ต่อว่าเขา ยืนยันว่าไม่เคยเอ่ยชื่อเขา แค่โพสต์ไปตามอารมณ์ ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้พวกตนก็ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน และเข้าไปแจ้งความดำเนินคดีกับอีกฝ่ายด้วยเช่นกัน ตอนนี้พวกตนไม่รู้จะคุยอะไรกับอีกฝ่าย เพราะวันไกล่เกลี่ยเขาจะเอาเงินคนละ 5 หมื่นจากทั้ง 12 คน ซึ่งมองว่าเกินไปสำหรับคดีทำร้ายร่างกาย

นางวราภรณ์ สรวงเกษม น.ส.ปิยะรัตน์ สิงห์สิกุล และนายธรรมนัส สรวงเกษม คู่กรณีของ น.ส.แอ๋ม

ด้าน น.ส.แอ๋มยืนยันว่า ตนเองก็ต้องการที่จะได้รับการเยียวยา ซึ่งหากอีกฝ่ายอยากไกล่เกลี่ย ก็ให้มากันให้ครบทั้ง 12 คน เพราะตนทราบชื่อทุกคน โดยทราบว่ามีคนทำหน้าที่ชี้เป้าเพื่อให้อีกฝ่ายมาตบตนด้วย อีกทั้งมีการนำเบอร์โทรศัพท์ตนไปโพสต์ลงเฟซบุ๊กแล้วบอกว่าตนขายตัว ทำให้มีคนโทรศัพท์มาหาตน ซึ่งสร้างความเสื่อมเสียให้ตนมาก

ขณะที่ฝ่ายคู่กรณี ต่างบอกว่าไม่กลัวที่ น.ส.แอ๋มจะเอาเรื่องที่ตนโพสต์ข้อมูลส่วนตัวของเขาไปแจ้งความตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ เพราะน.ส.แอ๋มก็ทำแบบนี้ กับพวกตนเช่นกัน หากพวกตนถูกฟ้องเพิ่ม พวกตนก็มีหลักฐานเอาผิดกลับเช่นกัน

 

keyboard_arrow_up