เมียแก่ฆ่าผัว อ้างโดนปล้ำ – ลูกเผยพ่อรักมาก เคยโดนฟันแต่ไม่เลิก (คลิป)

วันที่ 13 มี.ค. 62 จากเหตุนางบุญเลี้ยง กอนแก้ว อายุ 60 ปี ใช้มีดแทงนายคาน ทองภา อายุ 60 ปี ผู้เสียชีวิต ภายในห้องพักของโรงแรมแห่งหนึ่ง จ.พิษณุโลก โดยนางบุญเลี้ยง เป็นอดีตภรรยาของผู้เสียชีวิต

นางบุญเลี้ยง กอนแก้ว ผู้ต้องหา

ซึ่งนางบุญเลี้ยงให้การว่า ตนเองและสามีได้แยกกันอยู่มานานหลายปี แต่มักจะนัดเจอกันบ้างที่โรงแรม วันนี้ผู้เสียชีวิตได้พยายามจะปลุกปล้ำตนเองเหมือนครั้งที่ผ่าน ๆ มา ตนเองก็ต่อสู้ขัดขืนเช่นเดิม โดยได้เตรียมเอามีดมาเพื่อป้องกันตัว ขณะที่ถูกปลุกปล้ำได้ห้ามปรามแล้ว แต่สามีไม่ฟัง จึงแทงเข้าไปที่ตัว 1 ที แล้วก็รีบออกมา และเมื่อกลับเข้าไปก็พบว่าสามีเสียชีวิตอยู่ภายในห้องพักดังกล่าว

ภาพจำลองเหตุการณ์

ขณะที่ลูกของทั้งคู่บอกว่า พ่อพยายามกลับไปคืนดีกับแม่ให้ได้ ถึงแม้ว่าพ่อจะเคยถูกทำร้ายร่างกายอยู่หลายครั้ง ซึ่งมีครั้งที่รุนแรงที่สุด พ่อถูกแม่ฟันตามร่างกายจนเส้นเอ็นขาด (อ่าน : เมียแทงผัวดับคาม่านรูด เผยโดนปล้ำจึงป้องกันตัว – ลูกเคยห้ามแล้ว ให้พ่อตัดใจจากแม่)

นางสาวนิภา ทองภา ลูกสาวผู้ตาย
นายไวยวุฒิ ทองภา ลูกชายผู้ตาย

ล่าสุด ญาติได้จัดงานบำเพ็ญกุศลศพนายคาน ที่วัดแสงดาว ต.ปากโทก อ.เมือง จ.พิษณุโลก โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า โดยนายชาญ คล้ายทับทิม ลุงของนางบุญเลี้ยง ผู้ก่อเหตุ ได้เดินทางมาร่วมงานศพ และเปิดเผยกับทีมข่าวว่า ทั้งคู่ชอบมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยครั้ง โดยสถานะแยกกันอยู่กับ นางบุญเลี้ยงนานแล้ว แต่ไม่ได้ไปมีครอบครัวใหม่ ยังไปมาหาสู่กันบ้าง เพราะนายคานยังรักนางบุญเลี้ยง

นายชาญ คล้ายทับทิม ลุงของนางบุญเลี้ยง

นายชาญ บอกอีกว่า นางบุญเลี้ยงน่าจะมีอาการทางประสาท คิดว่าน่าจะเกิดจากความเครียด เพราะก่อนหน้านี้นางบุญลี้ยงเคยทำร้ายร่างกายนายคานหลายครั้ง โดนฟันตามเนื้อตัวเป็นร้อยแผล ส่วนตัวเป็นญาติผู้ใหญ่คนหนึ่ง ก็เคยตักเตือนนางบุญเลี้ยงไม่ให้ทำร้ายนายคาน ส่วนเมื่อคืนที่นัดเจอเจอกัน คาดว่า นายคานน่าจะเอาเงินไปให้นางบุญเลี้ยง เพราะนางบุญเลี้ยงไม่ได้ทำงานอะไร และนายคานก็จะนัดแบบนี้เป็นประจำ ส่วนสาเหตุที่ฆ่ากันตาย ตนเองไม่รู้ว่า ทะเลาะกันเรื่องอะไร

 

 

keyboard_arrow_up