จยย. แฉเก๋งสาวเมาซ่า พุ่งชนกลางลำ ขณะไล่บี้รถนักกีฬาอี-สปอร์ต งง กอดคอบอกจะชดใช้ (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 13 มี.ค. เวลา 01.53 น. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Tierthanat Prateepasean เป็นนักกีฬา E-Sport โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า “เมาแล้วขับไล่ผมมาตั้งแต่โลตัส เลียบด่วนจนถึงตลาดถนอมมิตร ปาดหน้าไม่เปิดไฟเลี้ยว ผมบีบแตร ผมเข้าข้างทางจอดถาม จะเอาป่าว 3 รอบ ผมบอกจบแต่เขาไม่จบ ขับไล่ด้วยความเร็ว เมาด้วย ส่วนตัวผมไม่เป็นไรมากแค่จุกท้อง แต่มอเตอร์ไซค์เจ็บ”

ภาพจากเฟซบุ๊ก

ต่อมา วันที่ 13 มี.ค. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ พบว่าอยู่บริเวณปากซอยคอนโดถนอมมิตร ริมถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ ซึ่งทีมข่าวได้พบกับ นายแจ็ค (นามสมมติ) อายุ 35 ปี เจ้าของรถจักรยานยนต์ที่ถูกสาวขับเก๋งชน เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา เวลาประมาณ 01.00 น. ขณะที่ตนกำลังกลับจากซื้อของและกำลังจะเลี้ยวซ้ายเข้าคอนโด ก็มีรถเก๋งคันสีขาวพุ่งเข้ามาชนกลางลำมอเตอร์ไซค์ของตน ซึ่งตนก็ได้แค่ยกขาและเอามือปัดป้องหน้ารถเอาไว้ ซึ่งรถเก๋งก็ ชนจนรถมอเตอร์ไซต์ของตนมุดเข้าไปใต้รถเก่งและร่างของตนก็กระเด็นออกจากมอเตอร์ไซค์และล้มลงข้างทาง ซึ่งตนก็ไม่รู้ต้นสายปลายเหตุของเหตุการณ์ทั้งหมดไม่รู้ว่าหญิงสาวคนดังกล่าวเมาหรือไม่

นายแจ็ค (นามสมมติ) เจ้าของรถจักรยานยนต์ที่ถูกสาวขับเก๋งชน

นายแจ็ค กล่าวต่อว่า หลังจากชนเสร็จผู้หญิงคนดังกล่าวก็นั่งอยู่ในรถ ตนพยายามพูดคุยและเรียกจนกระทั่งผู้หญิงคนดังกล่าวยอมดับเครื่องลงมาจากรถ ซึ่งเมื่อผู้หญิงคนดังกล่าวลงมาจากรถ ก็โผเข้ามากอดตนทันทีและพูดว่า “ขอโทษ พี่ไม่ได้ตั้งใจ” ซึ่งตนคาดว่าผู้หญิงคนดังกล่าวน่าจะเมา และดูเหมือนเป็นคนกำลังโมโหกับเหตุการณ์ก่อนที่จะมาชนกับตน แต่ผู้หญิงคนดังกล่าวก็บอกกับตนว่าจะยอมรับผิดชอบค่าเสียหายทุกอย่าง ซึ่งหลังจากนั้นก็ไปลงบันทึกประจำวันไกล่เกลี่ยกันที่ สน.คันนายาว ซึ่งผู้หญิงที่ขับรถเก๋งก็รับสารภาพ และยอมชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมด ก่อนจะแยกย้ายกันไป

นายแจ็ค กล่าวต่อว่า ยอมรับว่าตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ผ่านมา 1 วัน ตอนนี้ยังไม่สามารถติดต่อหญิงสาวคู่กรณีได้เลย แต่ตนก็ยังรู้สึกโชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บมากนัก

สำหรับเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ตนก็พอทราบมาบ้างว่าหญิงสาวคนดังกล่าวมีปัญหากับรถเก๋งอีกคันแต่ตนก็ไม่อยากพูดรายละเอียดเพราะตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แต่ในที่เกิดเหตุนั้นตนเห็นหญิงสาวคนดังกล่าว ทะเลาะด่าทอ กับผู้ชายที่ขับ Honda Civic ซึ่งเป็นผู้โพสต์เฟซบุ๊ก เรื่องราวประมาณว่า ใครผิดใครถูก จะเอาอย่างไร จะจบไหม ซึ่งตนก็ไม่รู้รายละเอียดทั้งหมดจึงบอกไม่ได้ว่าเรื่องราวเป็นเช่นไร

ด้านผู้ชายที่ขับรถ Honda Civic ที่เป็นคู่กรณีของหญิงสาวรายดังกล่าว ได้เดินทางไปต่างประเทศ จึงไม่สะดวกให้สัมภาษณ์กับทีมข่าว

ล่าสุด พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว ให้ข้อมูลว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา สาวผู้ก่อเหตุได้เข้ามาไกลเกลี่ยกับคู่กรณีที่ขับรถมอเตอร์ไซค์แล้ว แต่วันนี้ตำรวจได้ออกหมายเรียกเพื่อมาสอบปากคำเพิ่มเติม โดยตลอดวันที่ผ่านมายังติดต่อไม่ได้ เนื่องจากเจ้าตัวปิดเครื่องโทรศัพท์

keyboard_arrow_up