หนุ่มทืบเมียเก่าเมียใหม่ ผวาถูกสังคมล่า แจงรอยช้ำบนตัวลูกแค่ตกหน้าต่าง (คลิป)

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก “ล่า” ลงเรื่องราวของหญิงสาวที่บอกเล่าความรุนแรงในครอบครัว โดยมีชายคนหนึ่งชอบทำร้ายร่างกายแฟนสาวเป็นประจำ ตั้งแต่คนแรกจนถึงคนปัจจุบัน อีกทั้งยังได้ขอนำลูกชายไปเลี้ยงดู กระทั่งพบว่าลูกชายก็ถูกทำร้ายร่างกายมีรอยพกช้ำเขียวเช่นเดียวกันนั้น

บาดแผลฝกช้ำตามร่างกายเด็ก

วันที่ 12 มี.ค. 62 นายสิน (นามสมมติ) คนที่ถูกแฟนเก่ากล่าวหาว่าเป็นคนทำร้ายลูก เปิดเผยว่า ตนอยากแก้ข่าวว่าที่แฟนเก่าออกมาพูดโจมตีว่าตนทำร้ายลูกนั้นไม่เป็นความจริง เนื่องจากบาดแผลรอยฟกช้ำบนตัวลูกของตนนั้นไม่ได้เกิดจากการกระทืบ แต่เมื่อช่วงเดือน พ.ย. 61 ตนปล่อยให้ลูกอยู่บ้านคนเดียว เพื่อออกไปทำงาน ลูกของตนปีนขึ้นหน้าต่างที่บ้าน แล้วใช้ค้อนของตนทุบกระจก ก่อนที่จะปีนออกจากบ้าน ซึ่งคาดว่าลูกน่าจะพลัดตกจากการปีน สูงประมาณ 1 เมตรและตกลงกระแทกกับเก้าอี้หินอ่อน

จุดที่นายสินระบุว่าลูกปีนออกไป

ซึ่งหลังจากตนกลับบ้าน ตนพบว่าลูกหายไปจึงออกไปตาม และเมื่อกลับมาก็ตีด้วยไม้แขวนเสื้อ รวมถึงสอนไปด้วย แต่ตีแบบธรรมดาไม่ได้รุนแรง และไม่ได้กระทืบแต่อย่างใด

บาดแผลที่คอ น.ส.ส้ม อดีตภรรยานายสิน

นายสิน ให้สัมภาษณ์ในรายการต่างคนต่างคิด โดยยืนยันว่าแผลบนคอแฟนเก่านั้นเกิดขึ้นเมื่อประมาณ 2-3 ปี ก่อน ตนไม่ได้นำขวดตีหัวเขาจนแตกแล้วเอาขวดปากฉลามแทงอย่างที่เป็นข่าว แต่วันนั้นตนแค่หยิบปากขวดที่แตกอยู่แล้วมาถือ และมีปากเสียงกับแฟน ซึ่งแฟนได้เข้ามาประชิดตัว ทำให้ตนต้องสะบัด รอยคมที่ขวดจึงไปถูกแฟนจนเป็นแผล ยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจให้แฟนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งหลังจากเลิกรากันก็ไม่ได้ติดต่อกันอีก มีเพียงพูดคุยกันแค่เรื่องลูก แต่สำหรับตอนนี้ที่แฟนเก่าออกมาเคลื่อนไหวตนก็คิดว่าเขา อาจจะแค้นที่ตนไม่ยอมดูแลลูก อีกทั้งสามีใหม่ของอดีตแฟนก็ไม่ค่อยชอบตนสักเท่าไร จึงก่อเรื่องแบบนี้

นายสิน (นามสมมติ) ผู้ถูกกล่าวหา ในรายการต่างคนต่างคิด

นายสิน ยอมรับว่าเครียดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะตนต้องทำมาหากิน แต่ตอนนี้สังคมก็รุมโจมตีจนต้องต้องหลบ ๆ ซ่อน ๆ เพราะมีคนที่รับรู้เรื่องราวจากอินเทอร์เน็ตตามมาทำร้ายตนที่บ้าน สุดท้ายตนอยากบอกว่า ลูกใคร ใครก็รัก และยืนยันว่าตนไม่ได้กระทืบลูกอย่างที่เป็นข่าว

น.ส.ส้ม (นามสมมติ) อดีตแฟนเก่านายสิน

ด้าน น.ส.ส้ม (นามสมมติ) อดีตแฟนเก่านายสิน ที่ถูกทำร้ายร่างกาย เปิดเผยภายหลังให้สัมภาษณ์ในรายการต่างคนต่างคิดว่า ตอนนี้ตนโกรธนายสินมาก ไม่มีทางลืมได้ เพราะเขาทำร้ายร่างกายตนหลายครั้งแล้ว ทุบตีตลอดเวลาที่คบมา 4 ปี และหนักสุด 3 ครั้ง ที่เคยไปแจ้งความ และถ้าหากนายสินจะมาขอโทษ ตนก็ไม่รับ เพราะเจ้าตัวเคยมาขอโทษ ตนก็ให้โอกาสมาหลายครั้งแล้ว ทั้งที่กรีดคอตน ตนก็เคยให้อภัยมาแล้ว แต่เขาไม่รักษาโอกาสไว้เอง จนตนทนไม่ไหว เพราะเป็นสันดานของเขา เมื่อเขามีแฟนใหม่ ก็ยังทำกับแฟนใหม่อีก

ส่วนลูกชายวัย 4 ขวบ เวลาที่อยู่กับตน ไม่เคยถามถึงพ่อเลย ไม่เคยแม้แต่บอกว่าคิดถึงพ่อ อย่างไรก็ตาม ตนไม่อยากนายสินกลับมาเจอลูกอีก และกลับไปคุยดีกันไม่ได้อีกแล้ว

นางสาวส้ม ยืนยันว่า ตนเองมีแฟนใหม่หลังจากเลิกกับนายสิน 1 ปี และไม่เคยคุยกับผู้ชายอื่นตอนที่คบกัน และไม่รู้ว่าทำนายสินจึงกล่าวหาตน และอยากให้สังคมตัดสินเอง ส่วนคดีความ ตนอยากเอาเรื่องให้ถึงที่สุด อยากให้นายสินติดคุก และไม่อยากจะบอกอะไรถึงนายสินแล้ว เพราะไม่มีอะไรจะคุยด้วย หลังจากนี้ ตนจะอยู่กับลูกและตัดขาดนายสินออกจากชีวิต สุดท้ายอยากฝากสังคมว่า ถ้าคบใครก็ต้องดูให้ดี เพราะคนเรารู้หน้าไม่รู้ใจ ถ้าหากถูกทำร้ายครั้งแรกให้เลิกเลย เพราะถ้ามีครั้งแรกก็ต้องมีครั้งต่อไปแน่นอน

keyboard_arrow_up