พี่ชายฆาตกรฆ่าฝังดินทรุดเข่าอ่อน รู้ข่าว “ไอ้โอ” ถูกวิสามัญ สงสัย ตร.ทำเกินกว่าเหตุ (คลิป)

จากกรณีนายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศ หรือ ตั้ม อายุ 33 ปี หายตัวไปเมื่อวันที่ 2 ก.พ. 62 ถนนเส้นคลองส่งน้ำ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ โดยญาติเข้าแจ้งความที่ สภ.บางเสาธง และสงสัยหญิงรายหนึ่ง ที่นายชัยประสิทธิ์สนิทด้วย ว่าอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปหรือไม่ กระทั่งพบหลักฐานรถจักรยานยนต์ที่นายชัยประสิทธิ์ขี่ไปในวันเกิดเหตุ ถูกทิ้งไว้ที่คูน้ำใกล้ทุ่งนาข้างถนน (อ่าน : เมียแก๊งฆ่าฝังดิน “ตั้ม” แฉผัวโดนบังคับให้ห่อศพ ตัวจริงนิสัยดี อ่อนโยน)

นายสมศักดิ์ เล็ดรอด หรือ โอ ผู้ต้องหา

ล่าสุด 12 มี.ค. 62 พนักงานสอบสวน สภ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิสามัญ นายสมศักดิ์ เล็ดรอด หรือ โอ ผู้ต้องหาฆ่านายชัยประสิทธิ์ ที่ จ.สมุทรปราการ โดยคนร้ายได้พยายามยิงต่อสู้กับเจ้าหน้าที่ จึงได้มีการยิงปะทะกัน ทำให้นายสมศักดิ์ถูกยิงเสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ

นายเอ๋ (นามสมมติ) พี่ชายนายโอ ผู้ต้องหา

นายเอ๋ (นามสมมติ) อายุ 33 ปี พี่ชายนายโอ ผู้ต้องหา เปิดใจว่า เพิ่งจะทราบข่าวว่าน้องชายถูกวิสามัญเสียชีวิต ยอมรับว่าเสียใจ และเข่าอ่อน ไม่คิดว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะวิสามัญ แต่ก็รู้สึกกับกระบวนการของตำรวจเล็กน้อยที่ยิงน้องชายจนเสียชีวิต ทั้งนี้ ตนเองในฐานะคนในครอบครัว ขอไม่พูดถึงใครอีก

อย่างไรก็ตาม หากมีโอกาส ก็อยากจะเดินทางไปขอขมาศพนายชัยประสิทธิ์และครอบครัวแทนน้องชาย แต่ก็ไม่รู้ว่าญาติจะให้เข้าไปหรือไม่ แต่ตนก็เข้าใจความรู้สึกของครอบครัวที่สูญเสีย เพราะน้องชายตนไปทำร้ายของเขาก่อน

keyboard_arrow_up