เพื่อนบ้านลวงยายวัย 77 เก็บมะขวิด เสื้อเปื้อนโคลนชวนแก้ผ้าลงน้ำล้างหวังขืนใจ คนมาเห็นรีบปั่นจักรยานหนี

วันที่ 12 มี.ค. 62 พ.ต.ต.ปัญญา ปะตังเวสา สว.(สอบสวน) สภ.พิมาย จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งว่า มีเหตุกระทำอนาจาร บริเวณหาดแสงจันทร์เก่า ม.1 ต.ในเมือง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา โดยผู้เสียหายได้ร้องแจ้งขอความช่วยเหลือ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย ร.ต.อ.สุรเชษฐ์ เมธานันทิวรรช รอง สวป. สภ.พิมาย และตำรวจชุดสายตรวจ 191

ผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับตำรวจ

โดยพบผู้ก่อเหตุกำลังปั่นจักรยานหลบหนีไป ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร จึงเข้ารวบตัวไว้ได้ทัน ทราบชื่อคือนายสมศักดิ์ ชุนอ้วน อายุ 54 ปี อาศัยอยู่ในกระท่อมหาดแสงจันทร์เก่า ไม่มีบ้านเลขที่ จึงควบคุมตัวไปที่ สภ.พิมาย ส่วนผู้เสียหายชื่อนางโล อายุ 77 ปี ทั้งนี้ ลูกสาวและลูกเขยได้นำไปแจ้งความที่ สภ.พิมาย แล้ว

ภาพหลักฐานในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามนางโล ผู้เสียหาย เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยเสียงที่สั่นเครือว่า นายสมศักดิ์ ผู้ก่อเหตุ เป็นคนในหมู่บ้านเดียวกันและรู้จักกัน ได้มาชักชวนให้ตนไปเก็บลูกมะขวิดที่อยู่ในสวนข้างกระท่อม จึงหลงเชื่อเดินติดตามไป ห่างจากบ้านไปประมาณ 500 เมตร แต่เส้นทางที่เดินไปเป็นโคลน ทำให้เท้าของตนเปื้อนโคลน นายสมศักดิ์ จึงออกอุบายพาตนลงไปล้างเท้าในลำน้ำที่อยู่ใกล้กัน แล้วบอกให้ตนถอดเสื้อผ้าออกให้หมด ส่วนนายสมศักดิ์ ก็ถอดเสื้อผ้าออกหมดเหมือนกัน พร้อมกันนั้นก็ได้เข้ามากอดตน และพยายามจะสอดใส่อวัยวะเพศ ตนจึงร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ

นายสมศักดิ์ ชุนอ้วน ผู้ก่อเหตุ

ขณะนั้น มีนายสุมงคล จักสาน อายุ 30 ปี ผ่านมา จึงเข้าทำการช่วยเหลือ และโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนผู้ก่อเหตุรีบใส่เสื้อผ้าแล้วปั่นจักรยานหลบหนีไป จนมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจรวบตัวได้ดังกล่าว

ซึ่งเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ ได้แจ้งข้อหาข่มขืนกระทำอนาจารแก่ผู้ก่อเหตุ พร้อมควบคุมตัวไปสอบสวนอย่างละเอียด เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up