สาวโดนผัวเก่าซ้อมได้ลูกคืนแล้ว พบรอยช้ำทั้งตัว พาเด็กโร่แจ้งความ พ่อแท้ ๆ ทำร้าย

จากกรณีที่หญิงสาวถูกแฟนเก่าทำร้ายร่างกาย ในคอนโดแห่งหนึ่ง ย่านจังหวัดนนทบุรี หลังเลิกลากันไปแล้ว แฟนเก่าต้องการขอพบลูกชายวัย 8 ขวบ จนเกิดการทะเลาะกัน และทำร้ายอดีตภรรยา จนเลือดเปื้อนเต็มห้องพัก แล้วหนีไปพร้อมลูกชาย (อ่านต่อ : สาวถูกซ้อมเลือดสาดเต็มห้องเช่า เผยถูกผัวโหดทืบชิงลูก)

โดยเมื่อวันที่ 10 มี.ค. 62 นางสาวบี (นามสมติ) ได้เข้าแจ้งความที่ สน.บางใหญ่ พร้อมกับหญิงเจ้าของห้อง เพื่อเอาผิดอดีตแฟนเก่า และให้ตำรวจช่วยพูดคุยให้ฝ่ายชายนำลูกชายวัย 8 ขวบกลับคืนมาให้เธอ หลังได้รับลูกกลับคืนแล้ว กลับพบว่า ลูกชายมีแผลฟกช้ำทั้งตัว โดยเด็กบอกกับแม่ว่า ถูกพ่อทำร้ายร่างกาย นางสาวบีจึงพาลูกชายไปตรวจ และจะนำเอกสารใบรับรองแพทย์มามอบให้กับร้อยเวร สน.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เพื่อแจ้งข้อหากับอดีตแฟนเพิ่ม

นางสาวบี (นามสมมติ) แม่ของเด็ก

ล่าสุด เมื่อวันที่ 12 มี.ค.62 ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวี ได้พบกับ นางสาวบี (นามสมมติ)  และได้พบกับลูกชายของนางสาวบี ทีมข่าวสังเกตเห็นเด็กชายวัย 8 ขวบ มีร่องรอยฟกช้ำตามร่างกายเป็นบริเวณหลายจุด

นางสาวบี บอกว่า หลังจากที่เธอได้พบกับลูกชาย รู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก ลูกชายเล่าให้เธอฟังว่า ถูกพ่อทำร้ายร่างกาง ทั้งทุบตี และบีบคอ ตลอดระยะเวลา 4 วัน หลังจากที่บีเห็นรอยฟกช้ำ จึงรีบพาลูกไปตรวจร่างกาย โดยพบว่า อกว่าลูกชายมีอาการฟกช้ำจากแรงกระแทกหลายจุด นางสาวบีต้องการให้อดีตแฟนรับโทษกับสิ่งที่ก่อขึ้น เพราะสงสารลูกชายที่ต้องมาโดนพ่อแท้ ๆ ทำร้ายให้เจ็บหนักขนาดนี้ อีกทั้งตนสังเกตว่า ลูกชายละเมอ ร้องไห้หวาดกลัวหลังได้นอนกอดลูกคืนแรก

รอยแผลบนตัวลูกชาย
รอยแผลบนตัวลูกชาย

ทีมข่าวได้ สอบถามเรื่องนี้เพิ่มเติมกับ ร้อยเวรที่รับเรื่องแจ้งว่า ผู้เสียหายจะต้องนำหลักฐานใบรับรองแพทย์เข้ามามอบให้กับเจ้าหน้าที่ และจะมีการสอบปากคำเพิ่มเติม ซึ่งหากพบว่าเด็กถูกทำร้ายจริง จะมีการออกหมายเรียกอดีตแฟนเก่า เข้ามาสอบสวน และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up