ลูกเมียน้อยสุดช้ำ เพื่อนด่าแย่งพ่อคนอื่น – เจ๊เบียบฉะผู้ชายควรโดนประณาม (คลิป)

เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่มีคนวิพากษ์วิจารณ์กันทั้งในโลกแห่งความจริง และสังคมออนไลน์ สำหรับประเด็นความรัก ความสัมพันธ์ของคน 3 คน ที่มีสามี ภรรยา และภรรยาน้อย หลังจากที่มีคลิป ที่ลูกภรรยาหลวง คับแค้นใจไปด่าทอทางภรรยาน้อย แต่ทางฝั่งภรรยาน้อยก็ออกมายอมรับว่าเธอเป็นอย่างที่อีกฝ่ายพูดจริง ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : หัวอก “เมียน้อย” เปิดใจคลิปว่อน ถูกลูกเมียหลวงราวี รับรู้ว่าผิดแต่รัก – บ้านใหญ่โต้ถูกเย้ยจนเหลืออด)

ล่าสุด (20 ก.ค.) อัญ แม่ค้ากุ้งทอด ที่ถูกถ่ายคลิปประจาน เปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้น ผ่านรายการต่างคนต่างคิด ออกอากาศเวลา 18.45 น. ว่า วันที่เกิดเรื่องเมื่อวันที่ 16 ก.ค. ตนไม่คิดว่าทางเพียว ลูกภรรยาหลวงจะบุกมาถึงที่ร้าน ยอมรับว่าพอเห็นเพียวตัวเริ่มสั่น คิดเพียงว่าเมื่อเพียวตัดสินใจที่จะมาแล้ว ต้องเกิดเรื่องราวใหญ่โตอย่างแน่นอน จึงพยายามที่จะไม่ตอบโต้ ได้แต่เพียงยิ้มเยาะ ข่มอารมณ์ที่กำลังระอุภายใน ยอมรับว่าขณะนั้น เก็บอารมณ์มากที่สุดแล้ว เพราะตนก็เป็นมนุษย์ จะไม่มีความรู้สึกก็คงไม่ใช่ หลังจากที่เพียวเลิกถ่ายคลิป ทางพ่อของน้องเพียวก็เดินทางมาที่ร้านทันที เนื่องจากระหว่างที่ถ่ายคลิป น้องเพียวอาจจะโทรศัพท์หาพ่อว่าจะมาหาเรื่องตน

ทางอัญ ยอมรับว่า ฝ่ายชายเพิ่งมาบอกว่ามีครอบครัว หลังจากที่คบหาดูใจกันมากว่า 1ปี หลังจากทราบเรื่อง ก็รู้สึกโกรธฝ่ายชาย ที่ไม่ยอมบอกตั้งแต่แรก แต่ตนก็พร้อมที่จะคบหาต่อ เพราะฝ่ายชายนิสัยดี จนตนเริ่มผูกพัน จนคบหากันนานถึง 7 ปี

แต่ทางอัญก็ยอมรับว่า การเป็นภรรยาน้อย รู้สึกแย่เป็นอย่างมาก เพราะขนาดลูกของตน ยังเคยบอกว่า แม่เป็นผู้มาทีหลัง ทำไมจึงทำแบบนี้ แต่ลูกก็ให้กำลังใจเสมอ ภายหลังที่คลิปถูกเผยแพร่ สู่สังคมออนไลน์ ตน และลูกก็ได้รับผลกระทบ เพราะลูกสาวก็ถูกสังคมต่อว่า และโดนขู่ว่า จะไปดักทำร้ายถึงโรงเรียน ส่วนเพื่อนในห้อง ก็ว่าลูกว่า เป็นลูกเมียน้อย ยอมรับว่า อับอายและไม่กล้าให้ลูกไปโรงเรียน เพราะเป็นห่วง

ทางด้าน เบียร์ ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ บอกว่า วันนั้นตนจะไปซื้อโจ้ก แต่ร้านดันปิด จึงคิดที่จะไปซื้อกุ้งทอดที่ร้านของคุณอัญ ขณะนั้น คิดว่ามีการถ่ายโปรโมทร้าน เพราะเห็นมีคนถือกล้อง แต่มาทราบภายหลังว่า เกิดเหตุทะเลาะวิวาท จึงเข้าไปดู และจะไปซื้อ แต่กลับถูกทางเพียว ด่าทอว่า จะมาซื้อกุ้งกะหรี่เหรอ ยอมรับว่าเป็นคำพูดที่แรง จึงตัดสินใจที่จะเข้าไปห้าม แต่ภายหลังที่คลิปถูกเผยแพร่ ทางครอบครัวตน และลูก เจอคนขุดประวัติ ถูกสังคมต่อว่า บางคนถึงขั้นอินบล็อคเข้ามาในเฟซบุ๊กเพื่อด่าครอบครัว พร้อมอยากบอกกับสังคมว่า อยากให้หยุดด่าทางครอบครัว เพราะไม่เช่นนั้นก็อาจจะดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมาย

ขณะที่ ทนายเกิดผล แก้วเกิด ชี้แจงว่า เรื่องดังกล่าวเป็นความผิดของทั้ง 2ฝ่าย เนื่องจากการนำคลิปไปเผยแพร่และด่าทอ เป็นความผิดที่สามารถแจ้งข้อหาได้ คือ การหมิ่นประมาท และการอัดคลิปเพื่อการโฆษณา แต่หากทางภรรยาหลวงมาเจอสามีอยู่กับภรรยาน้อย ทางกฎหมายก็จะคุ้มครองทางภรรยาหลวงเป็นหลัก เพราะได้มีการจดทะเบียนสมรสอย่างถูกกฎหมาย พร้อมกับฝากเตือนไปยังสังคมออนไลน์ว่า เรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องของครอบครัวอื่น คนนอกไม่ควรไปยุ่งเกี่ยว เนื่องจากยิ่งยุ่งก็จะทำให้เป็นการสุ่มไฟและเติมเชื้อเพลิงเข้าไปอีก

สุดท้ายนี้ นางระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช นายกสมาคมเสริมสร้างครอบครัวให้อบอุ่นและเป็นสุข บอกว่า เรื่องดังกล่าวส่งผลกระทบต่อทุกฝ่าย สาเหตุเกิดจากผู้ชายเพียงคนเดียว ที่ไม่มีความรับผิดชอบและไม่มีศีลธรรม เนื่องจาก รู้ว่าตัวเองได้จดทะเบียนสมรสกับภรรยาหลวง แต่ยังปันใจให้กับหญิงอื่น หากเรื่องดังกล่าวไม่มีฝ่ายชาย เป็นคนต้นเรื่องของเหตุการณ์ ก็จะไม่มีเรื่องราวเกิดขึ้น ทุกวันนี้แม่ของน้องเพียวคงช้ำใจ อาจต้องกินข้าวคลุกน้ำตาก็ได้  พร้อมบอกว่า ผู้ชายส่วนใหญ่จะมีความใคร่เป็นตัวนำ แต่ผู้หญิงจะรักหมดหัวใจ หากคิดจะทำอะไรต้องใช้สมอง และใช้สติ ต้องพร้อมรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น และการเป็นภรรยาน้อย ควรอยู่ในมุมที่สงบ ไม่ควรมาระรานครอบครัวภรรยาหลวง

ร้านขายกุ้งทอดของทางอัญ

ขณะที่บรรยากาศที่ร้านขายกุ้งทอด ที่ทุกวันพฤหัสบดี จะย้ายร้านไปตั้งอยู่บนตลาด ซึ่งเป็นคนละจุดกับเหตุการณ์ในคลิป โดยวันนี้มีเพียงหลานสาวของอัญ เดินทางมาขายเพียงลำพัง เพราะทั้งอัญและญาติ ที่ปกติจะช่วยกันขายของ ก็ยังคงไม่กล้าที่จะออกจากบ้าน

ส่วนพ่อค้า แม่ค้า ที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง ก็ไม่ขอแสดงความคิดเห็นใดๆในเรื่องนี้ แต่ก็ให้เพียงข้อมูลสั้นๆว่า อัญและลูก จะมาขายของอยู่แถวนี้มานานหลายปีแล้ว และนิสัยดี ไม่เคยมีเรื่องอะไรกับพ่อค้า แม่ค้าด้วยกัน ส่วนเรื่องที่อัญบอกว่า ทางเมียหลวงและลูกสาว มักจะมาระรานที่หน้าร้าน พ่อค้าแม่ค้า บอกว่า ตนก็ไม่ค่อยได้สนใจ

keyboard_arrow_up