รวบแล้ว! อดีตหนุ่มเวรเปล ฆ่าพยาบาลสาวหมกเก๋ง อ้างฉุนขอเงินผ่อนรถ แต่ไม่ให้

จากกรณี พบศพ นางศรีสุภางค์ หรือเก่ง สุวรรณศิลป์ อายุ 48 ปี เป็นเจ้าหน้าที่พยาบาล ห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา นอนเสียชีวิตอยู่ภายในรถยนต์เก๋ง โตโยต้า อัลติส ซึ่งเป็นรถของตนเอง โดยพบว่ากล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพ คนร้ายเป็นชายขับรถมาจอดทิ้งไว้ ก่อนที่จะหลบหนีไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 11 มี.ค. 62 เจ้าหน้าทีตำรวจจึงได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดให้พยานรายหนึ่งดู ยืนยันได้ว่าคนร้ายรายนี้คือ นายน๊อต เป็นอดีตพนักงานเวรเปล โรงพยาบาลภาชี ซึ่งลาออกไปแล้วประมาณ 1 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รวบรวมพยานหลักฐาน เสนอขอศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ออกอนุมัติหมายจับ นายอั๋น หรือน๊อต ฟักศิริ อายุ 33 ปี ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พร้อมกับติดตามไปจับกุมตัวได้ พร้อมรถกระบะอีซูซุ สีขาว ขณะหลบหนีเข้าไปภายในวัดลาดชิด ต.ลาดชิด อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา และอยู่ระหว่างควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.ภาชี

เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมผู้ต้องหา
เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหามาสอบสวนที่ สภ.ภาชี

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้คุมตัวมาสอบสวน ในเบื้องต้นนายอั๋นรับว่า ตนเองเคยมีความสนิทสนมกับผู้ตายมานาน ผู้ตายมักจะให้เงินใช้ตลอด จนกระทั่งคืนเกิดเหตุ ตนเองมาขอเงินผู้ตาย จำนวน 10,000 บาท เพื่อจะไปผ่อนรถ แต่ผู้ตายไม่ให้จึงมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ตนเองเลยใช้มีดคัตเตอร์ปาดคอ ก่อนที่จะกดหัวไปที่เบาะรถจนตาย และนำรถมาจอดไว้หน้าโรงพยาบาล ก่อนจะขับรถตัวเองหลบหนี

ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวผู้ต้องหาไปหาของกลาง ทั้งมีด และเสื้อผ้าชุดที่ใส่ในวันเกิดเหตุ ที่ผู้ต้องหานำไปทิ้งตามจุดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ใน อ.ภาชี หรือบ้านญาติใน อ.เสนา และจะมีการแถลงข่าวในวันพรุ่งนี้ ที่ สภ.ภาชี พร้อมนำชีจุดเกิดเหตุ ในเวลา 11.00 น.

 

keyboard_arrow_up