สาวใหญ่วัย 44 ถูกผัวคนที่ 5 ฆ่าบีบคอร่างฝังดินใต้สระ อดีตผัวคนที่ 4 ลั่นไม่อภัย

จากกรณี นายสมเดช แก้วสว่าง อายุ 62 ปี ฆ่าบีบคอภรรยาคือ นางเมา อายุ 44 ปี แล้วฝังดินไว้ใต้สระน้ำที่กำลังจะแห้ง ท้ายหมู่บ้านทุ่งรูง ตำบลผักไหม อำเภอศีขรภูมิ จังหวัดสุรินทร์ และภายหลัง นายสมเดช เข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว และเมื่อวานนี้ (9 มี.ค.62) ญาติๆก็ได้เคลื่อนศพ นางเมา จากแผนกนิติเวชโรงพยาบาลสุรินทร์ ไปยังบ้านเกิด เพื่อประกอบพิธีทางศาสนา โดยมีบรรดาญาติพี่น้องในหมู่บ้าน ลูกสาวของผู้ตาย มาช่วยกันจัดสถานที่จัดงานศพ และเตรียมจัดอาหารเลี้ยงญาติพี่น้องที่มาช่วยงานศพ กันอย่างเรียบง่ายด้วยบรรยากาศที่เศร้าสลด

สถานที่เกิดเหตุ บริเวณบ่อน้ำ
สถานที่เกิดเหตุ บริเวณหลุมฝังศพ

ล่าสุด วันที่ 10 มี.ค. 62  ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้ลงพื้นที่ บ้านโพธิ์ 11 หมู่ 5 ตำบลบ้านจาน อำเภอสังขะ จังหวัดสุรินทร์ เพื่อพบกับ นายจด บุญมี อายุ 54 ปี ซึ่งเป็นอดีตสามีคนที่ 4 ของนางเมา ผู้ตาย ซึ่งมีสามีมาแล้วถึง 7 คน และมีลูกด้วยกัน 2 คน

นายจด บุญมี อดีตสามีผู้ตาย

นายจด บุญมี บอกว่า รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จะไม่ให้อภัยผู้ก่อเหตุ ไม่ต้องมาขอขมาศพ นางเมา หรือปิ่ม พร้อมสันเที๊ยะ อดีตภรรยา ถ้าแค่ทะเลาะทำร้ายร่างกาย ธรรมดา ตนพอยอมรับได้ แต่มาฆ่ากันแบบนี้มันทำเกินไป เกิดเหตุมาก ๆ

ตนเคยอยู่กินฉันสามีภรรยาประมาณ 7 ปีกว่า ตนเป็นสามีคนที่ 4 คนก่อเหตุเป็นสามีคนที่ 5 ตอนนี้ที่เลิกกันก็ไม่เคยมีปัญหาทะเลาะกัน อยู่ ๆ นางเมาก็ทิ้งตนและลูกทั้ง 2 คนไป ตนจึงหอบลูกกลับบ้าน

ส่วนด้านลูกชายทั้ง 2 คน ตนเป็นคนเลี้ยง ดูแล เวลาป่วยไข้ ตนเป็นคนดูแลหมดทุกอย่าง เขาทิ้งตนไปตอนลูกชายคนที่ 2 มีอายุได้เพียง 2เดือน อดีตเราเคยทำมาหากินด้วยกัน โดยการรับซื้อของเก่าไปขาย ตอนอยู่ด้วยกัน 3-4 ปีแรก ไม่เคยทะเลาะกันเลย

keyboard_arrow_up