อาห่วงเด็กสาวถอนเงินบริจาคเกือบล้าน โดนหนุ่มปอกลอก สุดช้ำช่วยรอดข่มขืน ดันโดนด่า (คลิป)

จากกรณีอาของหญิงวัย 17 ปี ในคดีถูกพ่อข่มขืนนาน 5 ปี ออกมาเปิดเผยพฤติกรรมของหลาน หลังมีแฟน ได้กดเงินบริจาคที่ผู้ใจบุญมอบให้ ไปใช้จ่ายจนเงินหมดประมาณ 200,000 บาท โดยบ้านยังไม่เสร็จ และอากลัวว่าหลานจะโดนหลอกนั้น

น.ส.กุหลาบ อาของเด็กวัย 17 ปี

ล่าสุด วันที่ 8 มี.ค. 62 น.ส.กุหลาบ อาของเด็กวัย 17 ปี เปิดใจว่า เงินใบบัญชีของหลาน ตนเองไม่ได้นำไปใช้ส่วนตัว เพราะแม้จะเป็นคนถือบัญชีและเอทีเอ็ม แต่การใช้จ่ายจะต้องได้รับอนุญาตจากหลานทุกครั้ง ซึ่งเงินส่วนใหญ่ที่กดออกมาก็นำไปใช้เพื่อการสร้างบ้าน จนกระทั่งวันหนึ่ง หลานบอกให้ตนเองไปกดเพิ่มเพื่อมาสร้างบ้านต่อ แต่พบว่าเงินใบบัญชีไม่เพียงพอ ตนเองจึงนำสมุดบัญชีไปที่ธนาคารออมสิน พบว่าบัญชีที่ตนเองถืออยู่ หลานสาวอายัดไป และได้มีการเปิดสมุดบัญชีเล่มใหม่ โดยการถอนเงินออกไป เหลือเพียง 200 กว่าบาท การตรวจสอบพบว่าหลานสาวได้นำไปซื้อรถใช้ส่วนตัว เอาเงินส่วนหนึ่งให้แม่ใช้ และแบ่งให้น้อง ซึ่งการใช้เงินผิดวัตถุประสงค์ เคยตั้งวัตถุประสงค์เอาไว้ 3 เรื่อง คือ บ้าน การเรียน และร้านขายของ แต่หลานสาวกลับนำเงินไปใช้สุรุ่ยสุร่าย โดยไม่คิดถึงผู้ที่เขาตั้งใจจะมอบเงินให้ และส่วนตัวยังกลัวว่า หลังจากนี้สังคมจะรุมด่า รวมถึงจะด่ามาถึงครอบครัวว่าไม่อบรมสั่งสอน ซึ่งความจริงตนเองได้พยายามจะสอนและบอกตลอด แต่หลานสาวกลับมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป ตั้งแต่หันไปคบกับชายหนุ่ม อายุห่างกันเพียง 2-3 ปี เท่านั้น

บ้านของเด็กอายุ 17 ปี ที่อยู่ระหว่างก่อสร้าง

ทั้งนี้ ตนฝากขอโทษและขอบคุณสำหรับผู้ใจบุญ ร่วมกันบริจาคเงินเพื่ออนาคตของหลานสาว แต่วันนี้ตัวเองเสียใจ ที่ไม่สามารถทำให้อนาคตหลานดีขึ้นได้ ตนก็พยายามจะติดต่อหลาน ให้กลับมาสร้างอนาคตการเรียน แต่ก็ถูกหลานสาวด่ากลับมาว่า เพราะอาอยากได้เงิน จึงมีพฤติกรรมแบบนี้ ตนเองจึงไม่อยากเข้าไปยุ่ง

keyboard_arrow_up