ผัวโหดจุดไฟเผาเมีย พ่อแม่อ้างลูกพลาดทำน้ำมันหกใส่ – เพื่อนป้องคงเบลอเลยเผลอเผา (คลิป)

วันที่ 7 มี.ค. 62 ความคืบหน้าภายหลังจากนายวัชระ ขลุ่ยนาค อายุ 33 ปี ใช้น้ำมันราดจุดไฟเผาร่าง น.ส.อริสสา อายุ 27 ปี ภรรยาบาดเจ็บสาหัส มีแผลพุพองทั่วใบหน้าและร่างกาย โดยเจ้าตัวอ้างว่าไม่ได้ตั้งใจ แต่ยอมรับว่ามีการทะเลาะวิวาทกันกับภรรยา เนื่องจากโกรธที่ภรรยาสวมเสื้อมีชายอื่นซื้อให้ (อ่าน : ผัวโหดมอบตัว จุดไฟเผาเมียปางตาย อ้างหึงชายอื่นซื้อเสื้อให้)

นายวัชระ ขลุ่ยนาค  เข้ามอบตัวกับตำรวจ

ล่าสุดเย็นวันนี้ นายมนัส ขลุ่ยนาค พ่อผู้ก่อเหตุ ได้หยิบเสื้อของภรรยาลูกชายมาให้ทีมข่าวดู พบว่าเสื้อตัวดังกล่าว ลวดลายสีน้ำตาล-เทา และมีร่องรอยถูกไฟไหม้ โดยพ่อผู้ก่อเหตุยอมรับไม่รู้ว่าใครซื้อให้ลูกสะใภ้

พ่อนายวัชระ ให้ดูเสื้อของผู้บาดเจ็บ

นอกจากนี้แม่ของนายวัชระเผยว่า วันเกิดเหตุ ขณะกำลังขายของอยู่หน้าบ้าน สังเกตเห็นลูกชายและลูกสะใภ้มีปากเสียงทะเลาะกันอยู่ตรงโต๊ะหินอ่อนหน้าบ้าน ยืนยันว่าบุตรชายไม่ได้ตั้งใจทำร้ายแฟนสาว แต่เป็นอุบัติเหตุเนื่องจากมีการยื้อแย่งกันจนน้ำมันหกรดราดตัวทั้งคู่

แม่นายวัชระ

ด้านนายสมชาย ปลุกต่อม อายุ 64 ปี เพื่อนบ้านของผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า ตนเห็นว่าทั้งคู่รักกันดี อยู่ด้วยกันดี จะมีขัดคอกันบ้างนิดหน่อยเท่านั้น ที่ผ่านมาก็มีบ้างที่ทะเลาะกัน แต่ไม่ถึงขั้นลงไม้ลงมือ หรือตบตีทำร้ายร่างกายกัน

นายสมชาย ปลุกต่อม เพื่อนบ้านผู้ก่อเหตุ

โดยวันที่ทะเลาะกัน สาเหตุมาจากเสื้อตัวเดียว นายวัชระเห็นภรรยาใส่เสื้อตัวใหม่ ซึ่งอาจเป็นเสื้อที่ซื้อมาเอง หรือใครให้มา ตนก็ไม่รู้ แต่ผู้ก่อเหตุบอกภรรยาให้ถอดออก แต่ภรรยาไม่ยอมถอด จึงเกิดเหตุบานปลายขึ้น

ภาพจำลองเหตุการณ์

นายสมชาย เพื่อนบ้าน บอกอีกว่า ประเด็นที่มีคนพูดว่านายวัชระตั้งใจราดน้ำมันจุดไฟเผา เรื่องนี้ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง ผู้ก่อเหตุไม่ได้ตั้งใจ แต่มองว่าผู้ก่อเหตุเหมือนคนเบลอ ใจลอยจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว หลังเกิดเหตุยังอยู่บ้าน ยังช่วยเหลือเมียด้วยการช่วยถอดเสื้อผ้าออก ไม่ได้หลบหนีไปไหน

keyboard_arrow_up