ผัวโหดมอบตัว จุดไฟเผาเมียปางตาย อ้างหึงชายอื่นซื้อเสื้อให้

จากกรณี เมื่อวันที่ 4 มี.ค. 62 ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ SatijareeInsakorn โพสต์ขอความช่วยเหลือ หญิงสาวรายหนึ่งซึ่งถูกสามีราดน้ำมันจุดไฟเผา ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส มีแผลพุพองทั่วใบหน้าและร่างกาย เหตุเกิดขึ้นหน้าบ้านพัก หมู่ 7 บ้านหนองหญ้าม้า ต.ปากโทก อ.เมือง จ.พิษณุโลก ตั้งแต่วันที่3มี.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่หญิงสาวเคราะห์ร้ายรายนี้นอนพักรักษาตัวอยู่ที่ห้องไอซียูโรงพยาบาลพุทธชินราช

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ SatijareeInsakorn โพสต์ขอความช่วยเหลือ

ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือ น.ส.อริสสา อายุ 27 ปี ส่วนสามีที่ก่อเหตุทราบชื่อคือ นายวัชระ ขลุ่ยนาค อายุ 33 ปี หลังเกิดเหตุแม่ของผู้บาดเจ็บได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองพิษณุโลก ก่อนออกหมายจับ ในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยทรมานหรือโดยกระทำทารุณโหดร้ายและกระทำการอันเป็นความรุนแรงในครอบครัว

ล่าสุด วันที่ 7 มี.ค. 62 นายวัชระ ผู้ต้องหาเดินทางเข้ามอบตัวกับ ร.ต.อ.วิชัย พรมรักษา รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยอ้างว่าวันเกิดเหตุตนเอง มีปากเสียงกับภรรยา เนื่องจากพบว่าเสื้อตัวใหม่ที่ภรรยาสวมใส่อยู่นั้น มีผู้ชายซื้อให้ ด้วยความโกรธจึงนำน้ำมันใส่ขวดพร้อมกับจุดไฟแช็คขู่ ก่อนจะมีการยื้อแย่งกันจนน้ำมันหกไปโดนตัวของภรรยา และมือทั้งสองข้างของตนเอง จากนั้นก็เกิดประกายไฟลุกลามติดทั่วร่างของภรรยาจนดิ้นทุรนทุราย ซึ่งญาติที่อยู่ในเหตุการณ์ก็ได้เข้ามาช่วยเหลือกันดับไฟให้ ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ชีพของ อบต.ปากโทก เพื่อมารับตัวนำส่งยังโรงพยาบาล

ผู้ต้องหาเดินทางเข้ามอบตัว กับจนท.ตำรวจ สภ.เมืองพิษณุโลก

หลังเกิดเหตุไม่ได้หลบหนีไปไหน และยังไปเยี่ยมดูอาการภรรยาทุกวัน พร้อมอยากขอโทษภรรยา เนื่องจากไม่ได้ตั้งใจ เพราะโกรธหึงหวงและรักภรรยามาก ซึ่งมีลูกด้วยกันถึง 3 คน แต่เมื่อเป็นคดีอาญาแล้วก็ให้ว่ากันไปตามกฎหมาย ตอนนี้ก็เสียใจกับสิ่งที่ได้ทำลงไป

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านพักที่เกิดเหตุ พบกับพ่อและแม่ของนายวัชระ ผู้ต้องหา เผยว่า วันเกิดเหตุ ขณะกำลังขายของอยู่หน้าบ้าน สังเกตเห็นลูกชายและลูกสะใภ้มีปากเสียงทะเลาะกันอยู่ตรงโต๊ะหินอ่อนหน้าบ้าน ยืนยันว่าบุตรชายไม่ได้ตั้งใจทำร้ายแฟนสาว แต่เป็นอุบัติเหตุเนื่องจากมีการยื้อแย่งกันจนน้ำมันหกรดราดตัวทั้งคู่ ทำให้ถูกไฟไหม้ที่มือทั้งสองข้างของลูกชาย และไหม้ใบหน้าของลูกสะใภ้ ด้วยความตกใจญาติที่อยู่ในเหตุการณ์ได้เข้ามาช่วยกันดับไฟ พร้อมกับหาว่านหางจระเข้มาทาถู เพื่อบรรเทาอาการในเบื้องต้น

ข้อความที่โพสต์ลงในเฟซบุ๊ก ระบุว่า นายวัชระ ตั้งใจจุดไฟราด

ส่วนที่มีผู้นำรูปภาพและข้อความไปโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก กล่าวหาว่า ลูกชายตั้งใจจุดไฟราดน้ำมันภรรยานั้นไม่เป็นความจริง เพราะที่ผ่านมาทางครอบครัวตนเองได้ดูแลเอาใจใส่ลูกสะใภ้เป็นอย่างดี ทั้งคู่ก็รักกันมาก แต่ก็อาจจะมีปากเสียงทะเลาะหึงหวงกันบ้างตามประสา

หลังเกิดเหตุ ครอบครัวก็ได้ไปเยี่ยมดูอาการด้วยความเป็นห่วงเป็นใย ซึ่งอาการของลูกสะใภ้ดีขึ้นบ้างแล้ว แต่ยังไม่สามารถพูดคุยได้ มีการรับรู้ตอบสนองดียัง อยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ทั้งนี้พอมีการแชร์ต่อกันในโลกออนไลน์ ทำให้ครอบครัวได้รับผลกระทบถูกต่อว่าต่าง ๆ นานา จึงอยากขอความเป็นธรรมให้กับลูกชายของตนเองบ้าง

keyboard_arrow_up