ลูกทั้งตระกูลโผล่ ขอรับแม่ไปเลี้ยง หลังปล่อยน้องชายกระทืบสาหัส แค่ไม่ไปซื้อบะหมี่ให้ (คลิป)

วันที่ 6 มี.ค. 62 จากกรณีนายวิลัย ทำร้าย นางล้วน ผู้เป็นแม่วัย 80 ปี หลังจากสั่งให้แม่ไปซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป แต่เเม่เป็นไข้ ไปไม่ไหว ลูกจึงกระทืบเเม่สาหัส ทั้งตีศอกเข้าเบ้าตา ต่อยเสยปลายคาง ถึงขนาดเย็บที่ริมฝีปากแตก 5 เข็ม ตาซ้ายบวมปูด และมีเลือดคั่งบริเวณลูกตาขาวข้างซ้าย โดยเหตุเกิดที่ จ.สุโขทัย (อ่าน : ลูกทรพี! ใช้แม่ป่วยวัย 80 ซื้อบะหมี่ แต่ไปไม่ไหว ซ้อมจนเลือดคั่งยับทั้งตัว ญาติแฉติดเหล้าหนัก )

ภาพจำลองเหตุการณ์

ล่าสุดนางวิเชียร หลดอาสา อายุ 57 พี่สาวของนายวิลัย ผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุ ตนอยู่ที่บ้าน แต่ตอนน้องชายทำร้ายแม่ ตนเองไม่เห็นเหตุการณ์ มารู้อีกทีแม่โดนทำร้าย เลือดเต็มใบหน้าไปหมด ดวงตาเขียวช้ำ ปูดบวม มองไม่เห็นลูกตา ยอมรับวินาทีนั้นทำอะไรไม่ถูก จึงโทรศัพท์หาน้อง ๆ ให้เข้ามาช่วยเหลือ

อาการบาดเจ็บของนางล้วน

ขณะเดียวกันนางวิเชียร บอกอีกว่า ที่ผ่านมานายวิลัย น้องชาย ไม่เคยทำร้ายแม่มาก่อน ครั้งนี้เป็นครั้งแรก ก่อนหน้านี้แม่กับน้องชายทะเลาะกัน ก็แค่มีปากเสียง ไม่รุนแรงเหมือนครั้งนี้ เมื่อวานที่ผ่านมา น้องชายจะมาตามแม่กลับไปอยู่บ้านด้วย แต่ตนเองไม่ยอม บอกว่าขอรักษาแม่ให้หายดีเสียก่อน แล้วจะไปส่งแม่คืนให้น้องชายเลี้ยง

นางวิเชียร หลดอาสา ลูกสาวนางล้วน

ขณะเดียวกัน นางละไม สีดาหนุ่ย อายุ 40 ปี น้องสาวนายวิลัย เปิดเผยว่า การทำร้ายบุพการี ทำร้ายแม่ ทำไมตำรวจไม่เร่งจับกุม อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด โทษหนักเบาก็ว่ากันไป

นางละไม สีดาหนุ่ย ลูกสาวนางล้วน

ตนเองห่วงจิตใจแม่ คงนอนผวาทั้งคืน พร้อมยอมรับว่า ครอบครัวไม่ได้นิ่งนอนใจ หาทางออกโดยชวนแม่มาอยู่ที่บ้านตนเอง แต่แม่ไม่ยอมมาอยู่ด้วย เพราะห่วงบ้าน ดังนั้นแม่จึงอยู่บ้านหลังเดียวกับ นายวิลัย ผู้ก่อเหตุ

keyboard_arrow_up