ญาติร่ำไห้ รับศพนิสิต ม.เกษตรฯ โดดตึก สุดช็อกแค่ 6 วันดิ่งตึก 4 ราย (คลิป)

วันที่ 6 มี.ค. 62 ความคืบหน้ากรณีของนิสิต ม.เกษตรศาสตร์กระโดดตึกเสียชีวิต เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (อ่าน : สุดสลด นิสิตสาวม.เกษตรฯ ดิ่งตึกดับ เขียนโน้ตถึงพ่อแม่ “หนูไม่ไหวแล้ว” )

ของที่นิสิต ม.เกษตรศาสตร์ก่อนกระโดดตึกเสียชีวิต

เบื้องต้นจากการตรวจสอบ พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน เปิดเผยว่าไม่พบร่องรอบการต่อสู้ หรือสิ่งแปลกปลอมใด คาดว่าน่าจะตั้งใจกระโดดลงไปเอง ส่วนทางญาติไม่ได้ติดใจสาเหตุการตาย

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางรับศพ

โดยล่าสุด เวลาประมาณ 16.00 น. ญาติผู้เสียชีวิตได้เดินทางมารับศพ ที่นิติเวช โรงพยาบาลภูมิพล โดยทุกคนต่างยังคงอยู่ในอาการเศร้าโศก และเสียใจกับเหตุการณ์นี้

สถิตินิสิตนักศึกษากระโดดตึก

ทั้งนี้ จากรายงานข่าวตลอดช่วง 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา เกิดเหตุนิสิตนักศึกษาก่อเหตุกระโดดจากที่สูง โดยเลือกใช้สถานที่เป็นอาคารเรียนและหอพักจำนวน 6 ราย โดยเมื่อวันที่ 28 ก.พ. มีนักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร กระโดดจากอาคารหอพักได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ต่อมา วันที่ 1 มี.ค. มีนิสิตชั้นปีที่ 4 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กระโดดลงมาจากอาคารคณะนิติศาสตร์ ภายในมหาวิทยาลัย และเสียชีวิต

สถิตินิสิตนักศึกษากระโดดตึก

หลังจากนั้น เมื่อวันที่ 4 มี.ค. เกิดเหตุนักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กระโดดจากอาคารรัตนพิทยา มหาวิทยาลัยขอนแก่น จนเสียชีวิต และล่าสุด วันที่ 6 มี.ค. มีนิสิตชั้นปีที่ 3 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน กระโดดลงมาจากอาคารเรียนเสียชีวิตดังกล่าว

keyboard_arrow_up