ลูกสาวเสี่ยทุเรียนประกาศเลิกหาแฟน ขอโทษแทนพ่อ หลังถูกสังคมด่าสร้างกระแส (คลิป)

จากกรณีนายอานนท์ รถทอง หรือ ป๋านนท์ เจ้าของล้งทุเรียน ประกาศรับสมัครลูกเขยผ่านทางเฟซบุ๊กโดยระบุว่าจะให้เงินไว้ตั้งตัว 10 ล้านบาท รถยนต์ 10 คัน บ้าน 1 หลัง ล้งทุเรียน 2 แห่ง จนในเวลาต่อมากลายเป็นที่สนใจ โดยมีผู้ติดต่อเข้าไปสมัครเป็นจำนวนมาก ขณะเดียวกันก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์นายอานนท์ในแง่ลบด้วยเช่นกัน

วันที่ 6 มี.ค.62 เมื่อเวลา 16.00 น. ที่แผงทุเรียนป๋านนท์ ตลาดเกษตรอวยชัย 3 ต.วังตะกอ อ.หลังสวน จ.ชุมพร  นายอานนท์ รถทอง เปิดเผยว่า ภายหลังจากที่ได้ปรึกษากันในครอบครัว จึงได้มีความเห็นตรงกันว่า ขอยุติการรับสมัครลูกเขยให้กับลูกสาว คือ น.ส.กาญจน์สิตา หรือ น้องกานต์ รวมถึงยุติการคัดเลือกลูกเขยที่จะมีขึ้นในวันที่ 1 เม.ย. ที่ตลาดสูงเนิน ต.เนินสูง อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

นายอานนท์ รถทอง เจ้าของล้งทุเรียน ผู้ประกาศหาแฟนให้ลูกสาว

เนื่องจากได้รับผลกระทบในหลายด้าน อาทิ ตนไม่สามารถทำมาหากินได้เลย เพราะต้องรับสายโทรศัพท์ตลอดเวลา ลูกค้าที่ต้องการซื้อขายทุเรียนก็ไม่สามารถซื้อขายทุเรียนได้ อีกทั้งกระทบต่อคนอื่น ๆ รอบข้างด้วย

น.ส.กาญจน์สิตา รถทอง ลูกสาวนายอานนท์

 

ด้าน น.ส.กาญจน์สิตา รถทอง กล่าวด้วยสีหน้าไม่สู้ดีนักว่า “ต้องกราบขอโทษผู้ที่ให้ความสนใจจริง ๆ หลังจากปรึกษากับครอบครัว การยกเลิกถือว่าดีที่สุด จะได้ไม่ต้องรบกวนใครต่อใคร เมื่อตัดสินใจยกเลิกแล้วก็สบายใจ เพราะคิดว่าความรักมันไม่ใช่แบบนี้ มันต้องคบกันศึกษากัน ส่วนใครจะไปเที่ยวหากันก็ได้ แต่ไม่ใช่การไปคัดเลือกลูกเขย ก็ขอยกเลิก  ส่วนใครอยากคบกับกานต์ ก็มีอีกหลายช่องทางที่ติดต่อกันได้”

keyboard_arrow_up