หนุ่มพม่าเหี้ยมฆ่าข่มขืนยาย รับตอนทำแผนทั้งกัดหัวนม กำปั้นชกหน้าก่อนย่ำยี (คลิป)

จากกรณีคนร้ายข่มขืนและฆ่า นางสมวัน ทิมา อายุ 72 ปี แล้วทิ้งศพไว้ในสวนปาล์มน้ำมันหลังบ้านเช่าแห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.ชุมพร เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 3 มี.ค.62 ที่ผ่านมานั้น ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหา ซึ่งเป็นแรงงานต่างด้าวได้ 2 คน เป็นพี่น้องกัน คือนายซู หรือตะวัน อายุ 37 ปี และนายมินโทน 20 ปี เป็นชาวมอญ สัญชาติเมียนมา โดยนายซูรับสารภาพว่ากระทำการทั้งหมดคนเดียว (อ่าน: ลูกชายสุดแค้นเพื่อนเมาจะปล้ำแต่ไม่ยอม เลยไปขืนใจฆ่าแม่แทน (คลิป))

ล่าสุด วันที่ 5 มี.ค.62 เวลา 12.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากน้ำหลังสวน นำตัวนายซู มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยใช้ สภ.หลังสวน จำลองเป็นสถานที่จริง หลังจากก่อนหน้านี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายซูไปทำแผน ณ สถานที่จริง แล้วเกือบเกิดเหตุการณ์ชุลมุน เมื่อบรรดาญาติ รวมถึงชาวบ้าน แห่เข้ามาจะรุมประชาทัณฑ์นายซู จนเจ้าหน้าที่ต้องล่าถอย นำตัวนายซูกลับมาใช้ สภ.ปากน้ำหลังสวน เพื่อทำแผนดังกล่าว โดยมี พล.ต.ต.สหรัฐ ศักดิ์ศิลปชัย ผบก.ภ.จ.ชุมพร ได้เดินทางมาดูการทำแผนทุกขั้นตอน

นายซู ทำแผนประกอบรับสารภาพในที่เกิดเหตุ ก่อนย้ายหนี หลังเกือบถูกประชาทัณฑ์
ย้ายมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่สถานีตำรวจแทน

โดยทุกขั้นตอนของการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ นายซูสารภาพว่า ระหว่างที่เดินผ่านมาบริเวณหน้าบ้านของนางสมวัน ผู้ตาย โดยผู้ตายเรียกนายซูมาพูดคุย และระหว่างที่พูดคุย ก็มีการหยอกล้อกัน จนนายซู ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาจากสุรา และได้เกิดอารมณ์ พยายามจะข่มขืนแต่ถูกขัดขืน จึงได้กำหมัดชกเข้าไปที่หน้า จนผู้ตายล้มลง หลังจากนั้นได้ลากเข้าไปสวนปาล์มและพยายามจะถอดเสื้อ แต่เพราะใกล้ถนนเกิน นายซู จึงได้ลาก ผู้ตายอีกครั้ง โดยครั้งนี้ได้ลากลึกเข้าไปในสวนปาล์ม แล้วถอดเสื้อและกางเกงของผู้ตายออก หลังจากนั้นได้ลงมือข่มขืน ด้วยความกลัดมัน ทั้งกัดคางและกัดหน้าอกของนางสมวัน ที่ยังหายใจโรยริน หลังจากที่นั้นนายซู ก็ได้กระหน่ำชกตามใบหน้าอีกหลายครั้ง ก่อนจะทิ้งร่างของนางสมวัน หลบหนีไปโดยไม่รู้ว่านางสมวัน ตายหรือไม่ แล้วไปหลบในบ้านพัก ต่อมาตื่นมาพยายามหาทางหลบหนีออกจากพื้นที่เกิดเหตุ แต่จำทางออกจากหมู่บ้านไม่ได้ จนกระทั่งตำรวจมาพบจึงโดนรวบตัว

หลังจากนั้น ตำรวจได้ควบคุมตัวนายซู เข้าห้องขัง เพื่อเตรียมตัวนำไปฝากขังต่อศาลจังหวัดหลังสวน ต่อไป

keyboard_arrow_up