รุมโทรมถ่ายคลิปส่อวุ่น หญิงแฉคนทำขอกราบเท้าจบคดี – ชายอ้างสมยอมถ่ายภาพยั่วเอง (คลิป)

จากกรณีที่สังคมออนไลน์ ได้แชร์เรื่องราว ข้อความสนทนาระหว่างผู้หญิงกับผู้ชายที่มีการสานสัมพันธ์ ฝ่ายชายได้ถ่ายรูปและคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์ไว้ เพื่อแบล็คเมล์ฝ่ายหญิง แต่มีเพื่อนของผู้ชายด้วย เนื่องจาก ผู้หญิงถูกผู้ชายที่เป็นแฟนหลอกพาไปรุมโทรมที่คอนโดย่านฝั่งธนบุรี จนสุดท้ายทะเลาะเเล้วเลิกรา จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์

นางสาวเอ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ล่าสุด (19 ก.ค.60) นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 29 ปี ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ในวันนี้ได้เดินทางมาที่สน.บางขุนเทียน เพื่อเข้าแจ้งความดำเนินคดีต่อฝ่ายชาย พร้อมเล่าว่า ตนรู้จักกับฝ่ายชายที่อ้างว่าเป็นแฟนที่หลอกให้เพื่อนมารุมโทรม เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ผ่านแอปพลิเคชั่นหาคู่ และมีการนัดเจอบ่อยครั้ง แต่พอคบหาไปประมาณ 4 เดือน มีอยู่คืนหนึ่ง ตนได้ไปสังสรรค์กับเพื่อนที่บริษัท จึงโทรศัพท์ไปหาฝ่ายชายให้นั่งแท็กซี่มารับ ฝ่ายชายก็พาไปที่คอนโดแห่งหนึ่ง พร้อมชวนเพื่อนชายมาด้วย 1 คน และรู้สึกตัวว่า ทั้ง 2คน เข้ามารุมโทรม แต่ขณะนั้นเมาสู้แรงไม่ไหว พร้อมเห็นว่าเพื่อนของฝ่ายชาย ถือกล้องเพื่อถ่ายคลิปและมีการส่งคลิปไปให้เพื่อนของฝ่ายชายดู

นางสาวเอ เปิดเผยต่อว่า เช้าวันรุ่งขึ้นเหลือเพียงแค่ตนกับฝ่ายชาย และตนก็ทะเลาะกับชายคนดังกล่าว ฝ่ายชายก็มาขอโทษเพื่อขอโอกาส และหลงอภัยเพราะ ฝ่ายชายเข้ามากราบเท้า แต่ตนไม่พอใจ จึงได้ตัดสินใจเลิกกัน

ข้อความไลน์ที่นางสาวเอ พิมพ์หาฝ่ายชาย คู่กรณี

หลังจากนั้นได้มีการนัดเจรจากันเรื่องรูปภาพและคลิปวิดิโอด้วย โดยนางสาวเอ(นามสมมติ) ได้บอกกับทางฝ่ายชายว่า การเจรจาในครั้งนี้จะมีแค่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ฝ่ายชายและตนเท่านั้น เพื่อลบรูปภาพและคลิปวิดิโอออกจากคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์ แต่ฝ่ายชายไม่ยอมรับ พร้อมทั้งปฎิเสธ ทางตำรวจได้ขอเบอร์ฝ่ายชาย เพื่อนัดให้มาเจรจาในวันนี้(19 ก.ค.) แต่ฝ่ายชายไม่ได้เดินทางมา

ขณะที่ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้โทรศัพท์ไปสอบถามสาเหตุของการไม่เดินทางมาร่วมเจรจากันระหว่างทั้ง 2 ฝ่าย พร้อมระบุเพียงสั้นๆว่า ไม่สะดวกพูดหรือจะให้ข้อมูลอะไร ไว้เจอกันที่ชั้นศาล ก่อนที่จะถูกตัดสายไป ส่วนเรื่องของรูปคดีความทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังขอเก็บรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมด รวมไปถึงผลการตรวจร่างกายต่างๆ เบื้องต้นได้ตั้งข้อกล่าวหา ข่มขืนกระทำชำเรา

ผู้สื่อข่าวสัมภาษณ์ นางสาวเอ ผู้เสียหาย

นอกจากนี้ยังมีข้อความของทางฝ่ายชายที่ออกมาแฉฝ่ายหญิง ถึงกรณีที่มีการข่มขู่ถึงผู้อำนาจเข้ามาเกี่ยวข้อง นางสาวเอ(นามสมมุติ) ระบุว่า ไม่ได้มีการข่มขู่ฝ่ายชายแต่อย่างใด เพียงแต่บอกให้เข้ามาเจรจากัน ถ้าบริสุทธิ์ใจจริง แต่หากบอกว่ารู้จักผู้มีอำนาจหรือไม่ คือ รุ่นพี่ที่รู้จักเป็นนายพลจริง ซึ่งตนสู้ด้วยตัวเองมาโดยตลอด ส่วนคลิปที่ฝ่ายชาย อ้างว่าไม่ได้มีการแอบถ่าย ไม่เป็นเรื่องจริง เพราะตนมั่นใจว่าเพื่อนฝ่ายชายถือกล้องตอนตนถูกรุมโทรมทั้ง 2 ครั้ง

ส่วน นายหนุ่ม (นามสมมุติ) ฝ่ายชายที่ถูกกล่าวอ้างว่าเป็นผู้ถ่ายรูปและอัดคลิปปวิดิโอ เปิดเผยกับทีมข่าว ตนได้รู้จักกับหญิงคนดังกล่าว ผ่านทางแอพพลิเคชั่นจริง คุยกันไม่ถึง 1 เดือน และทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์กัน ก็ไม่ได้มีการฉุดกระชากฝ่ายหญิง ซึ่งฝ่ายหญิงเต็มใจมาตลอด แต่เราทั้งสองคนไม่ได้คบเป็นแฟนกัน เพราะฝ่ายหญิงมีแฟนอยู่แล้ว พร้อมยืนยันว่าไม่ได้มีการแอบถ่าย เป็นการตกลงคุยกันก่อนแล้ว ซึ่งส่วนตัวฝ่ายหญิงก็ชอบถ่ายภาพวาบหวิว และเคยส่งรูปมายั่วตนอีกด้วย

นอกจากนี้ นายหนุ่ม เปิดเผยว่า ฝ่ายหญิงได้พยายามติดต่อขอเจอกับตน แต่ยอมรับว่าตนไม่อยากสานสัมพันธ์ อีกทั้งได้อ้างว่าถึงผู้ใหญ่ซึ่งเป็นพี่ชายที่รู้จักกัน จะดำเนินการเรื่องนี้ให้ แต่ตนจำไม่ได้ว่ามียศนายพลหรือไม่ เพราะอ้างหลายคนมาก นายหนุ่ม กล่าวต่อว่า ตนอยากฝากไปถึงสังคมว่า อย่าเพิ่งตัดสินใจอะไรจากเพียงข้อมูลในโซเชียล อยากให้รู้ว่าตนก็เป็นผู้เสียหายและถูกคุกคาม

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ

keyboard_arrow_up