เปิดวงจรปิด! หนุ่มใหญ่กลับจากสังสรรค์ จอดมอเตอร์ไซค์ หลับหน้าบ้าน โจรย่องเบาขี่หนีลอยนวล (คลิป)

วันที่ 4 มี.ค. 62 เมื่อเวลา 04.22 น. ที่ผ่านมา ภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณหน้าร้านรับทำประตู ริมถนนมิตรภาพ เขตเทศบาลนครขอนแก่น บันทึกภาพเหตุการณ์ขณะที่คนร้ายเป็นชายสูงประมาณ 170–175 ซม. สวมกางเกงยีนส์ เสื้อแขนยาว และรองเท้าผ้าใบหุ้มส้น เดินผ่านบริเวณหน้าร้านดังกล่าว ซึ่งมีชายซึ่งเป็นพนักงานของร้าน นอนหลับอยู่ที่โต๊ะม้าหินอ่อน

วงจรปิด ขณะเจ้าของรถนอนหลับที่โต๊ะม้าหินอ่อน
วงจรปิด ขณะโจรขโมยรถจักรยานยนต์

จากนั้นไม่นาน กล้องวงจรปิดอีกตัว บันทึกภาพคนร้ายรายเดิม เดินกลับเข้ามาบริเวณร้าน ซึ่งมีรถจักรยายนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 110 สีน้ำเงินดำ จอดอยู่ ก่อนที่คนร้ายจะสตาร์ตรถจักรยานยนต์ แล้วขับออกไปอย่างรวดเร็ว

บริเวณหน้าร้านที่เกิดเหตุ

เจ้าของร้านที่เกิดเหตุ เล่าว่า เจ้าของรถจักรยานยนต์ที่ถูกคนร้ายขโมยไปคือ นายสงวน สิงห์สาย อายุ 49 ปี พนักงานประจำร้าน โดยก่อนหน้านี้ นายสงวนได้ออกไปสังสรรค์ที่บ้านเพื่อนหลังเลิกงาน จากนั้น ได้กลับมาที่ร้าน เวลาประมาณ 03.00 น. และได้เรียกให้เพื่อนที่อยู่ในร้านลงมาเปิดประตูให้ แต่ไม่มีใครลงมาเปิด

เจ้าของร้าน ชี้จุดเกิดเหตุ

ด้วยความเหนื่อยล้า นายสงวนจึงจอดรถจักรยานยนต์ไว้ โดยไม่ได้ถอดกุญแจออก ก่อนที่จะล้มตัวลงนอนที่โต๊ะม้าหินอ่อนที่อยู่หน้าร้าน และมีคนร้ายเข้ามาขับเอารถจักรยานยนต์ที่จอดไว้หลบหนีไป ล่าสุดเจ้าของรถจักรยานยนต์ ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีแล้ว

keyboard_arrow_up