นายจ้างแจ้งจับพ่อเมาโหดฟาดลูก 2 ขวบช้ำทั้งตัว ปมยั๊วะกินข้าวแล้วอ้วก (คลิป)

จากกรณีที่มีการเผยแพร่คลิปวีดีโอกล้องวงจรปิดบันทึกพฤติกรรมของชายคนหนึ่ง ลงมือทำร้ายร่างกายเด็กอายุประมาณ 2 ขวบ โดยการใช้ไม้กวาดตีเข้าไปตามร่างกาย ใช้มือและเท้า เตะต่อยเข้าไปตามร่างกายหลายครั้ง

ทีมข่าวพูดคุยกับนายพิรุฬห์ ตู้ทับทิม ซึ่งเป็นนายจ้างของพ่อเด็กและพลเมืองดีที่เข้าไปช่วยเหลือเด็ก เปิดเผยว่า เหตุเกิดช่วงคืนวันที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมา ชายคนดังกล่าวเป็นพ่อของเด็กอยู่ในอาการมึนเมา จึงได้ก่อนแสดงพฤติกรรมที่รุนแรงกับลูก โดยยอมรับว่าเมา แต่ที่ทำร้ายเพราะต้องการสั่งสอนลูกที่ทำเลอะ ตนจึงโทรศัพท์แจ้งไปยัง สน.ศาลาแดง ให้เข้ามาช่วยเหลือ พร้อมทั้งนำตัวเด็กเข้าไปรักษาที่โรงพยาบาล เด็กมีรอยฟกซ้ำ เส้นเลือดตาขาวข้างขวาแตก แพทย์ให้นอนพักรักษาตัวดูอาการ 1 คืน แต่แม่ของเด็กไม่ยอม และขอให้ส่งตัวไปยังโรงพยาบาลปทุมธานีแทนเนื่องจากใกล้บ้าน

สำหรับครอบครัวนี้ มีลูกถึง 5 คน พ่อและแม่ มีอายุประมาณ 20-25 ปี ส่วนน้องที่ถูกทำร้ายร่างกาย คือลูกคนที่ 4 ซึ่งวันที่เกิดเหตุ น้องคนดังกล่าวได้ไปกินอาหารของน้องสาวคนเล็ก แล้วเกิดอาเจียน จึงทำให้พ่อเกิดอารมณ์โกรธและลงมือทำร้ายตามคลิปที่ปรากฏขึ้นมา หลังเกิดเหตุได้ย้ายกลับไปยัง จ.ปทุมธานี และไม่สามารถติดต่อได้

นอกจากนี้ ได้ประสานไปยังกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ให้เข้ามาช่วยเหลือ แต่ยังไม่ส่งเจ้าหน้าที่มาแต่อย่างใด มีเพียงโทรศัพท์เข้ามาสอบถามเท่านั้น จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งเข้ามาช่วยเหลือเด็กคนดังกล่าวโดยด่วน หากปล่อยเอาไว้ อาจจะเป็นอันตรายกับเด็กได้

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up