กระบะหลบแผงกั้นเสยท้ายจักรยานยนต์ครอบครัว-พ่อแม่ดับ 2 ลูกเล็กสาหัส (คลิป)

พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสกลนคร พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุ รถกระบะชนรถจักรยานยนต์ บนถนนสายเสรีไทย ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลน ซึ่งกำลังมีการก่อสร้างวางท่อระบายน้ำอยู่ และบริเวณดังกล่าวได้มีสิ่งกีดขวางที่ทางผู้รับเหมานำมาวางกั้นไว้ เพื่อให้รถที่ผ่านไปมาวิ่งสวนกันได้สะดวก

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิตเป็นชายชื่อนายบุญใส ไพรสิน อายุ 32 ปี และมีผู้บาดเจ็บเป็นหญิงอายุ 30 ปี กับเด็กวัย 3 ขวบและเด็กวัย 5 เดือน ทั้งหมดอาการสาหัส คาดว่าทั้งหมดเป็นพ่อแม่ลูกกัน ห่างไปเล็กน้อย พบรถจักรยานยนต์ถูกชนท้ายล้มคว่ำอยู่ และมีรถกระบะสภาพด้านหน้าซ้ายพังยับ จอดอยู่ห่างออกไปประมาณ 100 เมตร โดยมีคนขับชื่อว่านายสาธิต เดชาพิทักษ์ อายุ 65 ปี

สอบถามนายสาธิต ให้การว่า กำลังจะขับรถกลับบ้าน แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ได้ขับรถหลบสิ่งกีดขวางที่ว่าอยู่ แต่เนื่องจากบริเวณดังกล่าวมืดมาก เลยมองไม่เห็นรถของผู้ตายที่วิ่งอยู่ด้านหน้า จึงพุ่งชนเข้าอย่างจัง

อย่างไรก็ตามล่าสุดมีรายงานว่า ผู้เป็นแม่อายุ 30 ปีที่บาดเจ็บจากอุบัติเหตุดังกล่าว ได้เสียชีวิตลงที่โรงพยาบาลแล้ว เนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว ส่วนเด็กทั้งสองคนยังต้องดูแลอาการอย่างใกล้ชิด

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up