ลูกปล่อยโฮ เห็นภาพพ่อแม่พี่น้องรถคว่ำตาย 5 ศพที่ลาว เผยอีก 3 ชีวิตรอด เหตุติดงานที่ไทย (คลิป)

วันที่ 2 มี.ค. 62 ความคืบหน้ากรณีเกิดอุบัติเหตุรถตกเขาที่ประเทศลาว ทำให้ครอบครัวคนไทย ซึ่งเป็นชาวจังหวัดสมุทรปราการ เสียชีวิตทั้งหมดถึง 5 ราย นายสุภัทร์ ประกอบด้วย นางอ่อน ศรีสวัสดิ์, นางสมพร ศรีสวัสดิ์, นายสุพัฒน์ ศรีสวัสดิ์, นายสุรพันธ์ ศรีสวัสดิ์ และนายสมภพ ศรีสวัสดิ์ โดยวันนี้ญาติได้ประสานเจ้าหน้าที่กรมการกงสุล เดินทางไปติดต่อขอรับศพ เพื่อนำกลับมาบำเพ็ญกุศล

สภาพรถที่ประสบอุบัติเหตุ

นายสมศักดิ์ ศรีสวัสดิ์ วัย 51 ปี ครอบครัวผู้เสียชีวิต บอกว่า รู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนเกิดเหตุ นายสมภพ น้องชาย ซึ่งเป็นวิศวกรประจำแท่นขุดเจาะน้ำมัน เคยไปเที่ยวที่เมืองหลวงพระบางแล้วเกิดความประทับใจ จึงอยากพาครอบครัวไปเที่ยวอีกครั้ง ก่อนที่จะต้องย้ายไปประจำที่เมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

นายสมศักดิ์ ศรีสวัสดิ์ ครอบครัวผู้เสียชีวิต ร่ำไห้

น้องชายจึงวางแผนการเดินทางท่องเที่ยว ด้วยการขับรถไปกันเอง ตั้งแต่วันที่ 27 ก.พ. ที่ผ่านมา ส่วนตนเอง พี่สาว และน้องสาวอีกคนติดภารกิจการงาน รวมทั้งต้องดูแลบ้าน จึงไม่ได้ร่วมเดินทางไปด้วย

นายสมศักดิ์ ศรีสวัสดิ์ ครอบครัวผู้เสียชีวิต

ล่าสุด พี่สาวและน้องสาวอยู่ระหว่างเดินทางไปประเทศลาว หลังประสานเจ้าหน้าที่กรมการกงสุลไทย เพื่อขอรับศพนำกลับมาบำเพ็ญกุศลที่วัดชัยมงคล ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ

ผู้เสียชีวิต

ส่วนกำหนดการอยู่ระหว่างการหารือในหมู่ญาติ โดยคาดว่า ศพทั้งหมดจะกลับถึงไทยในสัปดาห์หน้า ส่วนอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับครอบครัว จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่ทราบถึงสาเหตุที่แน่ชัด

keyboard_arrow_up