‘แนท เกศริน’ มอบทุนการศึกษา ‘น้องกิจ โตเกียว’ หอมแก้มฟอดใหญ่ (คลิป)

หลังจากมีผู้ใช้เฟสบุ๊คแชร์ภาพและข้อความและเรื่องราวชีวิตของ น้องกิจ อายุ 14 ปี เด็กน้อยนักสู้ที่ช่วยพ่อแม่ขายขนมโตเกียว โดยขายมาตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ป.1 เพื่อหารายได้เป็นทุนการศึกษา ทำให้ นางแบบเซ็กซี่ สาวสวยชื่อดัง อย่างแนท เกศริน โพสต์ข้อความแสดงความจำนงให้ช่วยแจ้งพิกัด และตามหาตัวน้องกิจ เพื่อที่จะมอบทุนการศึกษาให้นั้น (เพื่มเติม ชื่นชม ‘น้องกิจ’ หนูน้อยนักสู้ขายโตเกียวเลี้ยงชีวิต คนแห่อุดหนุนเพียบ (คลิป))

น้องกิจ โตเกียว

แนท  เกศริน ได้เดินทางมาที่ซอยคานเรือ ท่าน้ำปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เพื่อจะนำเงินทุนการศึกษามาให้น้องกิจ โดยเล่าว่า เหตุที่สร้างความประทับใจ และคิดอยากที่จะช่วยน้องกิจ เพราะคำพูดของน้องที่ดีมาก ว่า “มีเวลาไม่กี่ชั่วโมงในการขาย ต้องทำทุกอย่างด้วยความตั้งใจ ต้องทำให้ดี ต้องมีรอยยิ้ม ถ้าทำไม่ดีลูกค้าหาย ไม่มีเงินไปโรงเรียน” คำนี้ทำให้รู้สึกน้ำตาจะไหล ตื้นตันมาก จึงตั้งใจมามอบทุน และอยากที่จะชิมโตเกียวของน้องกิจ เพราะปกติเป็นคนที่ชอบขนมโตเกียวอยู่แล้ว

ทั้งนี้น้องแนทมาเข้าคิว รอตั้งแต่ 4 โมงครึ่ง จนถึง 5 โมงกว่า จึงถึงคิวซื้อ โดยแนทมอบเงินสดจำนวน 12,000 บาท ใส่ซองมอบให้น้องกิจเพื่อเป็นทุนการศึกษาและให้เป็นรางวัลที่เป็นเด็กกตัญญูช่วยพ่อแม่ขายของ ก่อนพูดหยอกล้อกับน้องกิจขอให้ตั้งใจเรียน ก่อนจะสวมก่อนและหอมแก้มน้องกิจ

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up