ญาติ แฉคนขับรถป้ายหาเสียง ขืนใจสาวบ้าคลั่ง 2 ชม. ฉะไม่เคยสมยอม (คลิป)

จากกรณีที่นางสาวลำพูน อายุ 32 ผู้เสียหาย และนางสาวศรีนวล อายุ 47 ปี น้าสาว เดินทางมาแจ้งความกับ ร.ต.อ เดชา ดินแดน รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองชลบุรี ว่า นายนายสุพจน์ อายุ 57 ปี คนขับรถโฆษณาป้ายหาเสียง ทำร้ายร่างกายและข่มขืน ซ้ำขู่ฆ่าหากนำเรื่องราวไปแจ้งความ ขณะที่ผู้ต้องหาให้การภาคเสธว่าไม่ได้ข่มขืน แต่เป็นการยินยอม เหตุเกิดบริเวณริมถนนทางรถไฟ หมู่ที่ 2 ต.นาป่า อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี

เจ้าหน้าที่คุมตัวนายสุพจน์
นายสุพจน์ ผู้ถูกกล่าวหา

นางสาวศรีนวล น้าของผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ผลการตรวจสอบอวัยวะเพศของหลาน พบว่าฉีกขาด หลังจาก 2 วันที่แล้ว หลานตนเดินทางมาจาก จ.อุบลราชธานี มาพักอาศัยกับตนที่บ้านพัก และเดินออกจากบ้านไปหางานทำ สมัครงานที่โรงงาน

นางสาวศรีนวล น้าของผู้เสียหาย

จึงเดินไปพบนายสุพจน์ กำลังขับรถผ่านมา ตอนนั้นฝนตกหนัก นายสุพจน์อาสาขับรถไปส่งหลานตน แต่เจ้าตัวพยายามลวนลามบนรถ แต่หลานตนไม่ยอม นายสุพจน์จึงขับรถไปที่เปลี่ยว ก่อนจะทำร้ายร่างกายและข่มขืน เป็นเวลากว่า 2 ชั่วโมง

นางสาวลำพูน ผู้เสียหาย

นางสาวลำพูน ผู้เสียหาย เปิดใจว่า ตนไม่เคยผ่านผู้ชายมาก่อน ขณะที่ตนถูกขืนใจ ก็โดนบีบคอ และล็อกแขน ถูกข่มขืนอย่างบ้าคลั่ง ทั้งนี้ ที่นายสุพจน์อ้างว่าตนยินยอมนั้น ไม่เป็นความจริง เพราะตนพยายามร้องขอแล้ว แต่ก็ไม่เป็นผล เบื้องต้น แพทย์ได้ทำการรักษาฉีดยาต้านไวรัสโรค และยาคุมกำเนิดให้แล้ว

keyboard_arrow_up