นักเรียน ม.4 ถูกแทง 26 แผล คาสวนยาง คาดเคลียร์เรื่องสาวไม่ลงตัว

วันที่ 28 ก.พ.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา  ร.ต.ท.เกียรติพันธ์ศักดิ์ อับดุลล่าห์ พนักงานสอบสวน สภ.เบตง จ.ยะลา ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บ ภายในสวนยาง บริเวณถนนสายบัวหลวง ต.เบตง อ.เบตง จึงรีบรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจ ชุดสืบสวน หน่วยกู้ภัยสว่างเบตงธรรมสถาน

เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือนักเรียน ม.4

ภายในสวนยางพารา ด้านล่างซึ่งเป็นเหวลึกประมาณ 100 เมตร พบนายสมเกียรติ อายุ 17 ปี เป็นนักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนดังประจำอำเภอเบตง ถูกแทงด้วยเหล็กขูดชาร์ป บริเวณหน้าอก หลัง ชายโครง จนพรุน มีบาดแผล 26 แผล เจ้าหน้าที่จึงรีบลงไปช่วยเหลือแล้วนำส่งโรงพยาบาลเบตง แต่ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือนักเรียน ม.4

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตได้คบหากับหญิงสาวรายหนึ่ง อายุ 17 ปี ต่อมามีชายอีกคนซึ่งคาดว่าชอบพอหรือเป็นแฟนกับหญิงสาวที่นายสมเกียรติคบหาอยู่ รู้เข้า จึงไม่พอใจ ได้โทรศัพท์มานัดเคลียร์ปัญหา ที่บริเวณถนนนาคราช เขตเทศบาลเมืองเบตง แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ จึงเกิดการชกต่อยกันขึ้น จากนั้นมีคนเห็นว่ากลุ่มวัยรุ่นได้นำตัวนายสมเกียรติไปที่บริเวณสวนยางที่เกิดเหตุ ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้วว่าคือนายอาซาน ปูเตะ อายุ 20 ปี  คาดว่าจะสามารถจับตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายในเร็ว ๆ นี้

keyboard_arrow_up