เด็กชายม.1 ผูกคอดับ แม่ไม่เชื่อลูกเครียดไม่ได้ตัดผม ครูจะไม่ให้เข้าสอบ คาดปมอื่น

วันที่ 28 ก.พ. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุสลดใจ เมื่อเด็กชายอ้น (นามสมมติ) นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ผูกคอเสียชีวิตปริศนาในบ้านซึ่งอยู่ระหว่างการก่อสร้าง ซอยมาบยาสะพาน 2 ต.มาบตาพุด อ.เมือง จ.ระยอง ซึ่งนางมะลิ  ประเสริฐศรี  แม่ของเด็กชายคนดังกล่าว เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุบุตรชายได้พูดให้ฟังว่า หากแต่งกายไม่เรียบร้อย และไม่ตัดผม ครูจะไม่ให้เข้าสอบในวันสุดท้าย และบุตรชายซึ่งยังไม่ได้ตัดผมเกรงว่าจะไม่ได้เข้าห้องสอบ จึงคิดสั้นโดยใช้เชือกที่ใช้สำหรับล่ามจูงสุนัข ไปผูกกับขื่อบ้านที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง ซึ่งอยู่ติดกับบ้านพักเสียชีวิตเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา แต่ทั้งนี้นางมะลิไม่เชื่อว่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้บุตรชายคิดสั้น และคาดว่าน่าจะมีสาเหตุอื่นด้วย

นางมะลิ  ประเสริฐศรี  แม่ของเด็กชายที่เสียชีวิต

นางมะลิบอกว่าบุตรชายมีอาการคล้ายซึมเศร้า ไม่ค่อยจะพูดหรือสนทนากับใคร แต่จะหมกมุ่นอยู่กับการเล่นเกมออนไลน์ทางโทรศัพท์กับเพื่อน ส่วนผลการเรียนก็ปากลาง  และความเป็นอยู่กับครอบครัวก็ไม่มีปัญหา  อีกทั้งบุตรชายก็ไม่เรื่องของผู้หญิง จึงคิดไม่ออกว่าบุตรชายผูกคอเสียชีวิตจากสาเหตุใด

นางอุไร ทิพย์ประเสริฐ เพื่อนบ้าน

ด้านนางอุไร ทิพย์ประเสริฐ เพื่อนบ้าน เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าเห็นเด็กชายอ้นเดินเอามือไขว้หลังออกจากบ้าน และยิ้มให้ ซึ่งตนเองก็ไม่ได้เฉลียวใจว่าจะไปผูกคอเสียชีวิต และไม่ได้สังเกตมองเชือกล่ามจูงสุนัขที่ถือไว้ข้างหลังแต่อย่างใด จนกระทั้งช่วงสาย จึงทราบว่าเด็กชายอ้นผูกเสียชีวิตอยู่ในบ้านที่กำลังก่อสร้างดังกล่าว

 

 

keyboard_arrow_up