จับแล้วคนร้ายฆ่า ‘ข่มขืนเด็ก 14 ปี’ ที่แท้เป็นเพื่อนบ้านผู้ตาย (คลิป)

จากกรณีที่เด็กหญิง อายุ 14 ปี ถูกฆ่าข่มขืน ในบ้านพัก ในพื้นที่ ต.สิบเอ็ดศอก อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อวันที่ 13 ก.ค.ที่ผ่านมานั้น ความคืบหน้า พลตำรวจตรีธีรพล จินดาหลวง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา เปิดเผยว่า ตำรวจสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้วทราบชื่อคือ นายสุพรชัย หนูน้อย อายุ 31 ปี อาชีพรับจ้างทั่วไป เป็นคนในพื้นที่อาศัยอยู่ระแวกเดียวกับบ้านผู้เสียชีวิต

และเป็น 1 ใน 26 ผู้ต้องสงสัยที่ทางตำรวจได้เก็บตัวอย่างดีเอ็นเอเพื่อมาเทียบเคียง กับผลการตรวจดีเอ็นเอคราบอสุจิ และร่องรอยต่างๆ ของคนร้ายที่ตกอยู่ตามร่างกายของผู้เสียชีวิต จากห้องปฏิบัติการ สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ

ซึ่งผลการตรวจได้ส่งมายังพนักงานสอบสวนเมื่อคืนที่ผ่านมา ยืนยันตรงกับผู้ต้องสงสัยรายนี้ เบื้องต้นผู้ต้องสงสัยให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง และพลตำรวจโท จิตติ รอดบางยาง ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 จะเดินทางมาแถลงข่าวในคดีนี้ด้วยตัวเองที่สถานีตำรวจภูธรบ้านโพธิ์

ก่อนจะควบคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยขณะนี้ทางพนักงานสอบสวน ยังอยู่ระหว่างการขออำนาจศาลจังหวัดฉะเชิงเทราเพื่ออนุมัติออกหมายจับ นายสุพรชัย

ส่วนกรณีที่พบว่า นายสุพรชัย ได้ก่อเหตุ ชิงรถจักรยานยนต์ในพื้นที่ของ อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย เมื่อคืนที่ผ่านมาก่อนหลบหนีกลับมายังบ้านพัก และผู้กระทำความผิดรายนี้เคยมีคดีทำร้ายร่างกายและข่มขืนในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น มีผู้เสียหายจำนวนทั้งสิ้น 3 ราย นั้น ยังคงต้องการยืนยันจากเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้ง.

keyboard_arrow_up