สลด! สาวโรงน้ำดื่มดันรถที่กำลังตกนาข้าว ถูกรถไหลทับร่างจมน้ำเสียชีวิต

ร.ต.อ.ธเนตร วงษ์ปริง รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งว่า มีผู้เสียชีวิตภายในน้ำที่บริเวณหน้าโรงงานน้ำดื่มแฮปปี้ เลขที่ 191 หมู่ 4 ต.สมอแข อ.เมือง จ.พิษณุโลก หลังจากรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อนิสสัน รุ่นฟอร์นเทีย สีดำ หมายเลขทะเบียน มธ 5273 พิษณุโลก บรรทุกน้ำเต็มคันตกลงไปในนาข้าว น้ำลึกกว่า 50 ซม. ด้านล่างของรถพบศพ น.ส.พรทิพย์ ทิมาสาร อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 191 หมู่ 4 ต.สมอแข อ.เมือง จ.พิษณุโลก ถูกรถยนต์คันดังกล่าวทับร่างไว้จนจมน้ำ

ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถานจึงได้ช่วยนำน้ำออกจากกระบะพร้อมทั้งนำรถจักรกลมาดึงขึ้นจากท้องนาแล้วนำร่างของผู้เสียชีวิตขึ้นมาได้

จากการสอบถามญาติของผู้เสียชีวิตทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.พรทิพย์ ผู้เสียชีวิตกำลังจะไปขายน้ำตามจุดต่างๆ โดยขณะนั้นรถยนต์ได้เกิดไหลลงนาข้าวที่มีน้ำขังอยู่ทำให้ น.ส.พรทิพย์ รีบเดินไปดันหน้ารถไว้เพราะเกรงว่ารถจะตกลงไปในนาข้าว แต่แรงรถหนักทำให้ น.ส.พรทิพย์ ไม่สามารถดันรถได้อยู่ แต่กลับถูกรถยนต์ทับร่างลงไปจนจมโคลนน้ำในนาข้าว

หลังจากนั้นมีผู้มาพบเห็นแต่ก็ไม่สามารถช่วยเหลือได้ทันทำให้ น.ส.พรทิพย์ เสียชีวิต เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำร่างของผู้เสียชีวิตไปทำการชันสูตรพลิกศพที่นิติเวชโรงพยาบาลพุทธชินราชก่อนให้ญาตินำศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

keyboard_arrow_up