เมียผู้ต้องหา แก๊งป่วน รร.มัธยมวัดสิงห์ อ้างผัวไม่เกี่ยวรุมตี เจตนาดีไปช่วยห้าม วอนสังคมแยกแยะ (คลิป)

หลังจากที่ตำรวจออกหมายจับ 24 ผู้ต้องหา ทำร้ายครู และนักเรียนโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ หลังไม่พอใจที่ถูกขอให้งดใช้เสียงเพลง ที่ใช้ในการแห่นาคเข้าโบสถ์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 ก.พ. 62 ล่าสุด ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดฝากขังแล้ววันนี้ (26 ก.พ. 62)

นางโบว์ (นามสมมติ) ภรรยาของนายดลราม ผู้ต้องหา

นางโบว์ (นามสมมติ) ภรรยาของนายดลราม เก่งวิชา ผู้ต้องหา เปิดเผยว่า สามีตนไม่ได้เป็นคนเข้าไปชก รปภ.เป็นคนแรก โดยขณะที่ตนและสามีกำลังขับรถจักรยานยนต์มาร่วมงานบวช มีกลุ่มเพื่อนบอกให้จอดรถและเข้าไปในโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ ซึ่งในตอนนั้น ตนไม่ทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้น คิดว่ามีการตั้งขบวนแห่ที่บริเวณโรงเรียน จึงเดินตามไปในโรงเรียน

เจ้าหน้าที่คุมตัวนายดลราม เก่งวิชา ผู้ต้องหา

ซึ่งเมื่อเข้าไปก็พบเหตุการณ์ชุลมุน จะเห็นได้ตามคลิปกล้องวงจรปิด ที่สามีและตนเข้าไปยืนเฉย ๆ โดยขณะที่กลุ่มวัยรุ่นกำลังทำร้าย รปภ. สามีตนยังเดินไม่ถึงโรงเรียน เมื่อไปถึงตนก็ตะโกนให้ช่วยห้าม แต่พอเข้าไปก็ไม่ทันได้ห้าม เพราะชุลมุน หลังจากนั้น นายดลราม ก็วิ่งเข้าไปช่วยเด็ก และครูในโรงเรียน โดยไม่ได้ทำร้ายใคร ซึ่งนายดลรามเป็นคนวิ่งขึ้นไปบนตึกเป็นคนสุดท้าย

ส่วนเรื่องการลวนลามนักเรียนหญิง ตนไม่ทราบ และนายดลรามก็ปฏิเสธว่าตัวเองไม่ได้ทำ ทั้งนี้ อยากบอกสังคมว่า นายดลรามไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง จึงวอนให้แยกแยะ อย่าเหมารวม เพราะพวกตนเข้าไปช่วยห้ามเท่านั้น

keyboard_arrow_up