หมอนวดบุกแทงหญิงเพื่อนบ้าน อ้างโดนมนตร์ดำ – เมียคนร้ายชี้ ผัวคบซ้อนโดนหลอกเงิน (คลิป)

จากกรณีวันที่ 24 ก.พ. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าเกิดเหตุแทงกันมีผู้บาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิต คือนางพิชรัตน์ คะริบรัมย์ ที่บริเวณบ้านห้วย ต.อิสาณ อ.เมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์ ด้านหลังห้างสรรพสินค้า โดยคนร้ายได้ถืออาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุหลบหนีไป จึงได้ประสานกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจรุดไปยังที่เกิดเหตุ (อ่าน : หมอนวดแผนโบราณ กระหน่ำแทงหญิงวัย 45 ต่อหน้าผัว อ้างถูกเจ้าตัวหลอกเงิน-ทำของใส่)

นายเสถียร กุญชะโมรินทร์ ผู้ต้องหา

นายเสถียร กุญชะโมรินทร์ อายุ 54 ปี ผู้ต้องหา เล่าว่า ตนมีอาชีพเป็นหมดนวดแผนโบราณ ที่ผ่านมาเคยมานวดให้กับสามีของผู้ตาย ซึ่งป่วยเป็นอัมพฤกษ์ครึ่งตัว จนปัจจุบันเริ่มมีอาการดีขึ้น แต่ระยะหลังตนเริ่มมีอาการผิดปกติ หลังจากที่นางพิชรัตน์โทรศัพท์หรือไลน์มาหา ตนมีอาการคล้ายคนเสียสติ ทั้งยังถูกนางพิชรัตน์หลอกเอาเงินหลายครั้ง ตนจึงเชื่อว่าน่าจะถูกนางพิชรัตน์ทำมนตร์ดำใส่ จึงตัดสินใจมาฆ่านางพิชรัตน์เพื่อเป็นการล้างมนตร์ดำ

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัว นายเสถียร ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ยังที่เกิดเหตุและจุดที่ทิ้งมีด ก่อนคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นายธีรภัร คะริบรัมย์ สามีผู้ตาย

วันที่ 25 ก.พ. 62 นายธีรภัร คะริบรัมย์ สามีผู้ตาย เปิดเผยว่า ตนอยู่ภรรยามากว่า 20 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน ผู้ตายเป็นคนดี อัธยาศัยดี ไม่เคยมีพิษมีภัยกับใคร เมื่อวานนี้ เวลาประมาณ 11.00 น. ภรรยากำลังยืนชงกาแฟอยู่หน้าร้าน หลังจากนั้นนายเสถียรก็ขับรถกระบะมาจอดที่หน้าบ้าน แล้วก็ดึงแขนภรรยาตน ก่อนพูดว่า “มึงต้องไปกับกู กูเคลียร์กับเมียกูแล้ว มึงเฮ็ดมนตร์ดำใส่กู มึงต้องไปแก้มนตร์ดำกับกู” จากนั้นนายเสถียรอ้อมรถไปทางฝั่งประตูคนขับ และได้หยิบมีดออกมา แล้วแทงภรรยาตนจนล้มลง แทง 4 แผล ที่หน้าอก 2 แผล ที่หลัง 1 แผล และที่แขนอีก 1 แผล จากนั้นก็วิ่งหนีไป ซึ่งภาพเหตุการณ์ทุกอย่างยังวนเวียนอยู่ในหัว

นางพิชรัตน์ คะริบรัมย์ ผู้เสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม เมื่อประมาณปีที่แล้ว ตนเองและพี่ชายให้นายเสถียรลองมานวด หลังจากนั้นก็ติดใจเพราะนวดดี ภรรยาของตนเองก็มานวดด้วย โดยนายเสถียรได้ให้เบอร์โทรศัพท์ภรรยาตนไว้ หลังจากนั้น ภรรยาของนายเสถียรก็มาเช็กโทรศัพท์ พบว่ามีแต่เบอร์ของภรรยาตน จึงเกิดอาการหึงหวงกัน จนภรรยาของนายเสถียรเคยมาด่าภรรยาตนถึงหน้าบ้าน

ภาพจำลองเหตุการณ์

ส่วนที่ผู้ต้องหาอ้างว่า ภรรยาตนทำมนตร์ดำใส่นั้น ไม่เป็นความจริง ตอนนี้ยอมรับว่าแค้นมาก หัวอกลูกผู้ชาย ถ้าแน่จริงก็มาต่อยกันตัวต่อตัวได้ ตนเองอยากให้เสถียรรับโทษให้ถึงที่สุด และถ้ามีโอกาสเจอหน้าขอกระทืบหน้านายเสถียรสักหนึ่งครั้งด้วย

นางศรี (นามสมมติ) ภรรยาของผู้ต้องหา

ด้าน นางศรี (นามสมมติ) ภรรยาของนายเสถียร กล่าว่า ตนเคยไปเตือนผู้ตาย เนื่องจากตนเองจับพิรุธสังเกตสามีตัวเองมีอาการเปลี่ยนไป เมื่อมีสายเข้ามาก็จะออกไปรับสายนอกบ้าน จนตัวเองแอบจดเบอร์ที่โทรเข้ามา เป็นเบอร์ของผู้ตาย ตนเองจึงขอเคลียร์และพูดกับผู้ตายว่า อย่ามายุ่งกับสามีตนอีก เนื่องจากต่างคนก็ต่างมีครอบครัวแล้ว จากวันนั้นผ่านมากว่า 1 ปี ตนก็ไม่ทราบว่าเขายังติดต่อกับสามีตนอยู่ เพราะสามีตนก็บอกว่าเลิกกันไปแล้ว จนกว่าก่อเหตุ ตนไม่คิดว่าสามีจะไปฆ่าคนตายได้ เนื่องจากอยู่กินกันมา 31 ปี ทะเลาะกันก็บ่อย แต่สามีไม่เคยลงไม้ลงมือกับตนเลย

ส่วนเรื่องมนตร์ดำนั้น สามีบอกว่า โดนมนตร์ดำ จึงต้องมีคนตายกันไปข้างหนึ่ง และยังบอกตนด้วยว่าไม่ต้องประกันตัว ทั้งนี้ ส่วนตัวเชื่อว่า ก็อาจจะเป็นไปได้ทั้งเรื่องปมชู้สาว และเรื่องมนตร์ดำ

keyboard_arrow_up