เปิดใจครั้งแรก! “ป๊อบ ปองกูล” รับผิดคบซ้อน ขอโทษ “ปลา-โบว์” โกหกนาน 10 ปี (คลิป)

จากกรณีที่ ศิลปินหนุ่ม ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการควง ปลา วราสินี แฟนสาวนอกวงการ เข้าพิธีวิวาห์ เมื่อวันที่ 23 ก.พ. 62 ที่ จ.นครนายก กระทั่ง โบว์ แฟนสาวอีกคนที่เปิดตัวคบกันมายาวนาน 10 ปี โพสต์ข้อความ ว่าไม่ทราบมาก่อน ว่าป๊อบจะเข้าพิธีกับสาวอีกคน จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้น กระทั่ง ป๊อบ ปองกูล ยอมรับว่าคบซ้อน

ป๊อบ ปองกูล แถลงข่าว

วันที่ 25 ก.พ. 62 ป๊อบ ปองกูล ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเปิดใจว่า ทั้งหมดเกิดจากความผิดของผม เริ่มตั้งแต่ประมาณ 10 ปีที่ผ่านมา ผมกับปลาคบกันมาประมาณ 4 ปี เราพูดคุยเรื่องการแต่งงานในตอนนั้น ปลาก็ทำงานและเรียนอยู่จึงไม่พร้อม ซึ่งเราก็มีปัญหากัน ปลาเคยบอกผมว่า ให้ผมลองเปิดใจดูคนอื่นอีกก็ได้ ซึ่งผมคิดในใจปลาก็คงไม่ได้อย่างนั้น

หลังจากนั้น ผมก็มีโบว์เข้ามา เริ่มต้นกับโบว์ โดยที่โบว์ก็ไม่รู้ว่าผมยังไม่ได้เลิกกับปลา จากนั้น ผมก็เจอทางเลี้ยวบ่อย ๆ คิดจะบอกความจริง แต่ก็ไม่กล้าบอก เพราะขี้ขลาดเกินไป ตนเลี้ยวทางผิดบ่อย ๆ จนหลงทางกับมัน จนวันหนึ่งผมก็ทำให้เรื่องใหญ่ขึ้น จนไม่สามารถหยุดมันได้แล้ว จนถึงวันก่อนแต่งงาน ผมก็ไม่กล้าบอกโบว์ เพราะกลัวว่าเขาจะอยู่ไม่ได้

ป๊อบ ปองกูล แถลงข่าว

ผมสร้างโลก 2 ใบ สำหรับปลาและโบว์ ทั้ง 2 คน ดำเนินชีวิตในแบบคนรักที่ดีทั้งคู่ ผมโกหกทั้ง 2 คน และไม่มีใครเอะใจสงสัยว่าผมกำลังคบซ้อนอยู่ เพราะเชื่อในตัวของผมตลอด ซึ่งผมคิดเสมอว่าอยากจะบอกความจริง แต่ก็ใจไม่แข็งพอ และก็ไม่เคยมีความสุขเลยที่คบซ้อนมาตลอด

“ผมรังเกียจตัวเองมาก ผมหลับไปกับมัน และตื่นมากับมัน ผมบอกตัวเองว่า มึงเป็นคนที่น่ารังเกียจมากที่สุดในโลก เพราะความขี้ขลาดของมึง เป็นสิ่งที่สร้างปัญหาให้คนรอบข้าง”

ตอนนี้ สิ่งที่ตนอยากของร้องมากที่สุด คือ ทุกอย่างเกิดขึ้นที่ผม ผมโกหกทุกอย่าง หากเรื่องที่ผมโกหกไม่สำเร็จ ผมก็จะโกหกให้มันสำเร็จ ด้วยนิสัยและสันดานของผม เพราะฉะนั้น ผู้หญิงทั้ง 2 คน ไม่เคยทำผิดพลาดในความรักเลย อยากให้โอกาสพวกเขาด้วย

ป๊อบ ปองกูล แถลงข่าว

นอกจากนี้ หลังจากแต่งงานกับปลาแล้ว ยังไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน และยืนยันว่าปลาไม่ได้ท้อง ส่วนวันแต่งงานที่ผมกังวล ก็เพราะผมโกหกอยู่ ผมมีความผิดอยู่ และที่ผมแต่งงาน เพราะผมคิดว่าต้องไม่เสียเขาไป ผมไม่ได้เลือกใคร แต่ผมปล่อยให้เป็นไปตามสถานการณ์ของมัน และที่ผมหายไปตอนกลางวันในวันแต่งงาน เพราะผมไปคุยกับโบว์ ตอนนี้ผมรู้สึกผิดมากที่ทำลายชีวิตคน ๆ หนึ่ง

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เรื่องมันจบแล้ว ผมไปคุยกับครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายแล้ว โบว์ก็เข้มแข็งกว่าที่ผมคิดไว้เยอะ และความสัมพันธ์เราลดลงแล้ว แต่ยังดีต่อกัน ไม่มีความรักชู้สาว เป็นเพียงพาร์ตเนอร์ธุรกิจเท่านั้น

ส่วนเรื่องงานตอนนี้ ยังไม่คิด เพราะเป็นช่วงที่หัวใจผมแตกสลาย ผมไม่มีเวลาไปคิดเรื่องอื่น อะไรจะเกิดก็เกิดได้เลย ผมสำนึกแล้ว และคิดว่าทุกอย่างเป็นสิ่งที่ผมควรจะได้รับ หากพวกคุณจะด่า หรือจะแบนผมก็ได้ ผมไม่โกรธ

สุดท้ายนี้ ผมอยากบอกคนที่ติดตามผมมาโดยตลอดว่า “ผมขอโทษ ผมเสียใจในการกระทำ และยินดีที่เราเคยรู้จักกันครับ” ส่วนเรื่องที่คนเข้าใจผิดว่ากอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ เป็นผมนั้น ผมขอให้มาลงที่ผมคนเดียวได้เลยครับ

keyboard_arrow_up