ญาติเผยวิญญาณ 2 ผัวเมียผูกคอตายโผล่โหยหวน เชื่อมาขอความยุติธรรม (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 30 ม.ค.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เขลางค์นคร อ.เมือง จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุคนผูกคอตายที่บริเวณไร่มันสำปะหลังแห่งหนึ่ง ในเขตตำบลชมพู อ.เมืองลำปาง ที่บริเวณข้างลำห้วยป่าดำ คือนายจรัญฐาธีนากร วงผาบุตร อายุ 23 ปี และนางสาวทิพวรรณ สิมโสม อายุ 23 ปี ภรรยา ผูกคอตาย โดยใช้เชือกเส้นเดียวกัน ทำให้ พ่อ แม่ และบรรดาญาติ ของผู้ตายไม่ปักใจเชื่อว่า ผู้ตายจะฆ่าตัวตาย เนื่องจากไม่มีมูลเหตุ และการผูกคอตายก็มีลักษณะที่ยังคลุมเครือ รวมถึงยังมีข้อสงสัยหลายจุด อีกทั้งเงินที่ผู้ตายพกมา 4-5 หมื่นยังหายไปนั้น (เพิ่มเติม คาใจ 2 ผัวเมีย ใช้เชือกเส้นเดียวกันผูกคอเสียชีวิต (คลิป) )

ล่าสุด นายสุริยา พุดตาน อายุ 50 ปี และนางเพชรา วงษ์ผาบุตร อายุ 47 ปี พ่อและแม่ พร้อมด้วยญาติของผู้ตายทั้งคู่ได้นำธูปเทียน ไปจุดบอกกล่าวลูกชายและลูกสะใภ้ตรงที่ทั้งคู่ผูกคอตาย พร้อมบอกกล่าวให้วิญญาณหากไม่ได้รับความยุติธรรมให้ช่วยนำไขปริศนาการตาย หรือมาเข้าฝัน เพื่อจะได้ติดตามสาเหตุการตายที่แท้จริง เผยทุกวันนี้ยังรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและเป็นเรื่องที่น่าแปลก เมื่อคืนประมาณ 3-4 ทุ่ม มีเสียงผู้หญิงดังโหยหวนเหมือนคนร้องไห้อยู่รอบบ้าน

ผูกคอตาย

ทั้งคู่ บอกต่ออีกว่า กระทั่งเช้าก็มีตำรวจ สภ.เขลางค์นคร ได้โทรมานัดว่าช่วงเย็นวันที่ 24 ก.พ. ให้ไปพบเพื่อฟังผลทางคดี จึงเชื่อว่าวิญญาณของลูกคงจะมาร้องขอความเป็นธรรม หลังคดีผ่านมาแล้วเกือบ 1 เดือน และทางครอบครัวไม่เชื่อว่าทั้งคู่จะผูกคอตายเอง เนื่องจากไม่มีมูลเหตุจูงใจใด ๆ ที่ทั้งคู่จะผูกคอตาย เพราะมันสำปะหลังก็กำลังจะขุดขาย ลูกก็ยังเล็ก อีกทั้งเงินค่าขายมันสำปะหลัง ประมาณ 4-5 หมื่น ก็ยังหายไปอีกด้วย และที่สำคัญคือสภาพศพของลูกชาย ซึ่งตอนนั้นปลายเท้าเกือบจะถึงพื้น แต่ปรากฏว่าที่พื้นดินกลับไม่มีร่องรอยของกายตะกุยตะกายของคนที่จะดิ้นก่อนที่จะเสียชีวิต ประกอบกับที่ผ่านมาแพทย์เคยบอกว่าลูกชายมีร่องรอยถูกตีด้วยของแข็งอย่างแรง ที่บริเวณเข่า จึงไม่มีใครเชื่อว่าทั้งคู่จะฆ่าตัวตายเอง จึงขอเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับลูกชายและลูกสะใภ้ ขอให้ตำรวจทำคดีอย่างตรงไปตรงมาด้วยความยุติธรรมด้วยเพื่อวิญญาณของทั้งคู่จะได้ไปสู่สุขคติ

ด้านนางวาสนา ตรีการ อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นป้า เปิดเผยว่า ใครที่เห็นสภาพศพของทั้งคู่ตอนที่ผูกคอตาย ก็ไม่มีใครเชื่อว่าทั้งคู่จะฆ่าตัวตายเอง และในวันที่เผาศพ ได้ไปดูหน้าหลานเป็นครั้งสุดท้าย พบว่าที่ใบหน้าด้านขวาของฝ่ายหญิง มีรอยมือคล้ายถูกตบหน้าอย่างแรง ส่วนฝ่ายชายก็ตายผิดปกติปลายเท้าก็จะถึงพื้นดินแต่กลับไม่มีร่องรอยการดิ้นก่อนที่จะเสียชีวิต จึงเชื่อว่าทั้งคู่อาจจะไปรู้เห็นอะไรบางอย่างที่เป็นอันตรายต่อตัวเองจึงถูกฆ่าก่อนอำพรางคดี และที่สำคัญที่กิ่งของต้นไม้ยังมีร่องรอยของการดึงเชือกคล้ายกับดึงฝ่ายหญิงแขวนคอก่อนแล้วก็แขวนคอฝ่ายชายตาม

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up