หมอนวดแผนโบราณ กระหน่ำแทงหญิงวัย 45 ต่อหน้าผัว อ้างถูกเจ้าตัวหลอกเงิน-ทำของใส่ (คลิป)

วันที่ 24 ก.พ. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าเกิดเหตุแทงกันมีผู้บาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณบ้านห้วย ต.อิสาณ อ.เมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์ ด้านหลังห้างสรรพสินค้า โดยคนร้ายได้ถืออาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุหลบหนีไป จึงได้ประสานกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจรุดไปยังที่เกิดเหตุ

บริเวณจุดเกิดเหตุ

พบกองเลือดขนาดใหญ่อยู่บริเวณหน้าร้านรับซักผ้า และมีชาวบ้านมุงดูจำนวนมาก จากการสอบถามชาวบ้านทราบว่าผู้บาดเจ็บคือ นางพิชรัตน์ คะริบรัมย์ อายุ 45 ปี ถูกแทงบริเวณหว่างขา และหน้าอก อาการสาหัสชาวบ้านและพลเมืองดีได้ช่วยกันนำส่งโรงพยาบาล แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตที่โรงพยาบาล ญาติร่ำไห้ และประณามผู้ก่อเหตุด้วย เพราะลงมือกระหน่ำแทงนางพิชรัตน์ ต่อหน้าสามีของผู้ตาย ที่เป็นป่วยเป็นอัมพฤกษ์ครึ่งตัว และเพื่อนบ้าน ซึ่งชาวบ้านพยายามจะเข้าไปช่วย แต่ก็ไม่สามารถช่วยได้ เพราะคนร้ายมีอาวุธมีด

ญาติผู้เสียชีวิตร่ำไห้

ชาวบ้านให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า ผู้ที่ก่อเหตุคือ นายเสถียร กุญชะโมรินทร์ อายุ 54 ปี เป็นหมอนวดแผนโบราณ ที่รับนวดตามบ้าน และสถานที่ต่าง ๆ เดินเท้าหลบหนีไปทางหลังห้างสรรพสินค้า พร้อมถืออาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุไปด้วย เนื่องจากรถยนต์กระบะที่ผู้ก่อเหตุขับมา ชาวบ้านได้ช่วยกันดึงกุญแจออกไว้ทัน

ตำรวจจับกุม นายเสถียร กุญชะโมรินทร์ ผู้ก่อเหตุ

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้กระจายกำลังออกติดตามไล่ล่าผู้ก่อเหตุ โดยใช้เวลาไม่ถึง 30 นาที สามารถรวบตัวได้ ใกล้กับห้างสรรพสินค้า จากนั้นได้นำตัวนายเสถียร ไปชี้จุดที่ทิ้งอาวุธมีด บริเวณคลองน้ำบ้านห้วย

นายเสถียร กุญชะโมรินทร์ ผู้ก่อเหตุ

นายเสถียร ผู้ก่อเหตุ เล่าว่า ตนมีอาชีพเป็นหมดนวดแผนโบราณ ที่ผ่านมาเคยมานวดให้กับสามีของผู้ตาย ซึ่งป่วยเป็นอัมพฤกษ์ครึ่งตัว จนปัจจุบันเริ่มมีอาการดีขึ้น ทั้งยังเคยมานวดให้กับชาวบ้านในละแวกนี้บ่อยจนคุ้นเคยกัน แต่ระยะหลังตนเริ่มมีอาการผิดปกติ หลังจากที่นางพิชรัตน์โทรศัพท์หรือไลน์มาหา ตนมีอาการคล้ายคนเสียสติ ทั้งยังถูกนางพิชรัตน์หลอกเอาเงินหลายครั้ง ตนจึงเชื่อว่าน่าจะถูกนางพิชรัตน์ ทำมนตร์ดำใส่ ซึ่งไปรักษาที่ไหนก็ไม่หาย จึงตัดสินใจมาฆ่านางพิชรัตน์ เพื่อเป็นการล้างมนตร์ดำ

keyboard_arrow_up