เปิดวงจรปิด 2 โจร ปืนจี้รถขนเงินชิง 7 ล้าน ก่อนขี่ จยย.เผ่นหนี ตร.ตามล่าตัว (คลิป)

จากกรณีคืนที่ผ่านมา (23 ก.พ. 62) เกิดเหตุคนร้ายจี้ชิงทรัพย์ บริษัทรถขนเงินแห่งหนึ่ง บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้า ย่านเพชรเกษม เขตหนองแขม กรุงเทพฯ

ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะเกิดเหตุ

โดยพนักงานบริษัทรถขนเงิน 2 คน ให้การกับตำรวจนครบาลหนองค้างพลูว่า ขณะเบิกเงินซึ่งมีประมาณ 7 ล้านบาท จากธนาคาร ห้างสรรพสินค้า ถนนเพชรเกษม เพื่อนำไปเก็บที่รถขนเงินของบริษัท ระหว่างที่กำลังถือถุงเงินเพื่อนำมาขึ้นรถ มีคนร้ายเป็นชาย 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า pcx สีดำ มาจอดบริเวณข้าง ๆ ก่อนคนซ้อนท้ายจะลงจากรถ แล้วชักปืนออกมายิงขึ้นฟ้า 1 นัด จากนั้น ได้ตะโกนบอกให้พนักงานที่ถือถุงเงิน วางถุงเงินลง ก่อนคนร้ายลากถุงเงินขึ้นรถแล้วหลบหนีไป

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบรถขนเงิน
เจ้าหน้าที่ตรวจสอบรถขนเงิน

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 24 ก.พ. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางมายังจุดเกิดเหตุ ภายในห้างสรรพสินค้าย่านเพชรเกษม ได้สอบถามข้อมูลจากแม่ค้าที่จุดเกิดเหตุ จึงทราบว่าช่วงเวลาเกิดเหตุ บรรดาพ่อค้าแม่ค้ากำลังเก็บร้านเตรียมกลับบ้าน จึงไม่มีใครทราบรายละเอียด

บริเวณจุดเกิดเหตุ หน้าห้างสรรพสินค้า

ขณะที่ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลหนองค้างพลู เปิดเผยว่า ได้ให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบหาภาพกล้องวงจรปิด และตรวจสอบเส้นทางหลบหนีของคนร้ายตั้งแต่เช้าแล้ว ก่อนจะนำข้อมูลทั้งหมดมาประชุมติดตามความคืบหน้าที่ สน.หนองค้างพลู เวลาประมาณ 20.00 น.

ขอบคุณภาพจาก เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ THAI RESCUE NEWS

keyboard_arrow_up