“กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” ไม่ได้บ้านแตก ขออย่าด่าผิดคน ดราม่าคบซ้อน “ป๊อบ ปองกูล” ห่วงกระทบน้องชูใจ

จากกรณีที่ ป๊อบ ปองกูล ศิลปินหนุ่มร่างใหญ่ ควง “น้องปลา” แฟนสาวนอกวงการ เข้าพิธีวิวาห์ เมื่อวันที่ 23 ก.พ. 62 กระทั่ง มี “โบว์” แฟนสาว โพสต์ข้อความด้วยความช็อกว่า ไม่ทราบมาก่อนว่า ป๊อบ ปองกูล จะเข้าพิธีวิวาห์ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นว่า ป๊อบ ปองกูล คบซ้อนหรือไม่ โดนเจ้าตัวเปิดใจยอมรับแล้ว (อ่าน : “ป๊อบ ปองกูล” สารภาพคบซ้อน ยุติความสัมพันธ์กับ “โบว์” จบปัญหา รักเราสามคน)

โดยสังคมออนไลน์บางส่วน โพสต์ข้อความเชิงตำหนิ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ศิลปินแร็ปชื่อดัง เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ซึ่งเป็นความเข้าใจผิด เนื่องจากรูปลักษณ์หน้าตา ร่างท้วมของทั้งคู่คล้ายกัน อีกทั้งทำงานในวงการเพลงเช่นเดียวกัน ซึ่งกลายเป็นเรื่องรามไปถึงครอบครัวของกอล์ฟ และกระทบถึงลูกสาวของเจ้าตัวด้วย

ล่าสุด วันที่ 24 ก.พ. 62 กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า โดยส่วนตัวผมไม่มีความเห็นใดๆกับเรื่องที่เกิดขึ้น นอกจากเป็นกำลังใจให้กับทุกฝ่ายครับ โลกนี้มันยากเหลือเกินที่จะเอาไม้บรรทัดมาวัดและกะเกณฑ์สิ่งที่ถูกต้องในหัวใจแต่ละดวง เพราะเซนติเมตรในใจคนเราต่างกว้างไม่เท่ากัน อย่างไรก็ดี ประเด็นร้อนแรงที่เกิดขึ้นเมื่อวานก็เริ่มลามมาบ้านผม แม้ผมจะเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตอยู่ก็ตาม ภรรยาไลน์มาบอกว่า ผมถูกด่าใหญ่แล้ว

ผมกับพี่ป๊อปถูกจำผิดและทักสลับกันอยู่เรื่อยๆ ซึ่งเราทั้งคู่ต่างก็คิดว่าเป็นเรื่องขำ อันที่จริงยิ่งมีเรื่องนี้แล้วมีคนเชื่อจริงจังว่าผมเป็นพี่ป๊อปผมก็ยังนั่งขำ .. แต่ภรรยาไม่ขำด้วย หลายคอมเม้นเริ่มนำภาพและชื่อลูกสาวมาแชร์ แล้วถามว่าสรุปน้องคนนี้ลูกใครในสองคน หรือคอมเม้นแนวๆว่าสงสารเด็กที่ต้องบ้านแตกสาแหรกขาด

สำหรับผมถ้าเป็นคอมเม้นที่ด่าผมเพราะเข้าใจผิดผมจะชิลมาก เพราะผมรู้ว่าป่วยการที่จะตามไล่อธิบายทุกอย่างกับทุกคน ลำพังตัวเรารู้ว่าเราเป็นยังไงก็พอแล้ว แต่ผมและภรรยาค่อนข้างเป็นห่วงลูก อะไรที่อยู่ในอินเตอร์เน็ตมันจะคงอยู่ตลอดไป และเธอไม่ควรโดนตัดสินแบบผิดๆตั้งแต่สี่ขวบ ผมจึงขอใช้พื้นที่ต่อไปนี่แถลงว่า ผมกับภรรยายังรักกันดี สะกิดๆชวนมีลูกคนที่สองอยู่ประจำ น้องชูใจไม่ได้บ้านแตก และผมมีพี่ชายที่ผมเคารพรักเสมอคือพี่ป๊อป ปองกูล แต่ผมไม่ใช่พี่ป๊อป ปองกูล พร้อมทั้งได้แนบแผนภูมิแยกแยะมาในภาพสุดท้าย ว่าคนเราจะสเตอริโอไทป์คนอ้วน มีเคราว่าเป็นคนเดียวกันทั้งหมดมิได้

พิมพ์ถึงตรงนี้ ผมหลุดขำ ในความไม่ขำ ในความไม่บันเทิง บางทีมันอาจเป็นความบันเทิง ของวงการบันเทิงที่แท้จริง

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ฟักกลิ้ง ฮีโร่

 

keyboard_arrow_up