สาวเปิดใจถูกไอ้หื่นบุกปล้ำ ใช้มารยาหญิงลูบให้เคลิ้ม ก่อนเสียบด้วยมีด (คลิป)

วันที่ 23 ก.พ. 62 ภายหลังจากโลกออนไลน์แชร์โพสต์เตือนภัย ของหญิงสาวที่ต้องอาศัยในห้องพัก หรือ คอนโด เพียงลำพังคนเดียว โดยสมาชิกเฟซบุ๊กสาวรายหนึ่งได้นำเรื่องราวระทึก ที่เกิดขึ้นกับตัวเองมาเปิดเผยให้หลาย ๆ คนได้ระวังตัวเอง ซึ่งเหตุเกิดขึ้นเพียงแค่ปิดประตูไม่สนิทเท่านั้น โดยคนร้ายบุกห้องมาขโมยของ และจะข่มขืน โชคดีเอาตัวรอดมาได้

ข้อความจากโพสต์เฟซบุ๊ก

ล่าสุด น.ส.อ้อม เจ้าของโพสต์ ซึ่งเป็นหญิงสาวหน้าตาดี เปิดเผยว่า ตอนแรกนอนหลับอยู่ เห็นเงาผู้ชายและได้ยินเสียงนั่งค้นกระเป๋าอยู่ปลายเตียงนอน จึงมองดูสักพักว่าเป็นใคร จังหวะนั้นคนร้ายได้กระโดดขึ้นคร่อมตัวแล้วใช้มือปิดปาก ผ้าห่มปิดหน้า พร้อมกระซิบว่า “อย่าส่งเสียงดังนะ อย่าร้อง ๆ มีทรัพย์สินอะไร เอามาให้หมด ส่งทรัพย์สินมา จะไม่ทำอะไรแล้วจะไป” ตนเองจึงบอกว่า พอจะมีทรัพย์สินอยู่ หยิบไปได้เลย ได้ของแล้วก็ให้รีบไป

ห้องนอนที่เกิดเหตุ

ขณะเดียวกัน คนร้ายได้ดึงผ้าห่มออกจากหน้าตนเอง ทันใดนั้น คนร้ายพูดว่า “ทั้งขาว ทั้งสวย ขอมีอะไรด้วยได้ไหม ครั้งเดียว แล้วผมจะไป จะไม่เอาอะไรเลย” ซึ่งขณะนั้นยอมรับว่าตกใจ จึงได้ยกมือไหว้ขอร้องและพูดไปว่า ตนเองทำไม่ได้ เพราะมีแฟน มีลูกแล้ว

น.ส.อ้อม เจ้าของโพสต์ พูดคุยกับผู้สื่อข่าว

ยอมรับว่า ตนเองพยายามเอาตัวรอด ด้วยการทำเหมือนเคลิบเคลิ้ม กอดตรงสะโพก ใช้มือลูบคลำตามลำตัว ตามหลังคนร้ายเพื่อตรวจว่าคนร้ายมีมีด หรืออาวุธอย่างอื่นหรือไม่ เพราะคนร้ายขู่จะแทง เมื่อมั่นใจว่าคนร้ายไม่มีอาวุธ ตนจึงถามไปว่า พี่มีถุงยางอนามัยไหม คนร้ายบอกไม่มี ตนเองจึงออกอุบายว่า ตนมีถุงยางอนามัย จะไปหยิบให้

ภาพจำลองเหตุการณ์

หลังจากนั้นจึงเดินลงจากเตียง วนอยู่ 3 รอบ และนึกได้ว่าตนเองมีมีดอยู่ จึงหยิบมาแทงคนร้ายรัว ๆ โดยหลับตาแทงประมาณ 5 ครั้ง เมื่อลืมตาขึ้นมาเห็นตัวคนร้ายมีเลือดออก ขณะนั้นคนร้ายได้เข้ามาชกและทุบตี ตนเองจึงบอกว่า “มึงออกไปจากห้องกูเดี๋ยวนี้ ตอนนี้ เวลานี้” แต่คนร้ายบอกว่าขอจับมือแบบลูกผู้ชาย ตนเองบอกไม่จับและไล่ให้รีบออกไป คนร้ายจึงรีบหนีไป

มีดที่ใช้แทงคนร้าย

น.ส.อ้อมบอกอีกว่า คนร้ายงัดบานเกล็ดออกมา 6 แผ่น แล้วมุดเข้าไปทางหน้าต่าง เพราะไม่มีลูกกรงเหล็ก เพื่อเข้ามาที่ห้อง หลังจากนั้นยอมรับว่า หวาดกลัวคนร้ายจะย้อนกลับเข้ามาอีก ตนเองจึงย้ายที่อยู่ไปอยู่ที่อื่น รวมทั้งยอมรับว่า ขณะเกิดเหตุ มันมืด เพราะไม่ได้เปิดไฟ จึงเห็นหน้าคนร้ายไม่ชัด แต่คนร้ายเห็นตนเองชัดเจน จึงกังวลเรื่องความปลอดภัย วอนตำรวจรีบจับกุมตัวมาดำเนินคดี

keyboard_arrow_up