เปิดใจลุงหัวร้อนลากเหล็กตีเก๋ง ยันถูกแจกกล้วยซ้ำโดนชน แต่กลับถูกโซเชียลด่า (คลิป)

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก “พะกะยะ ชีวิตที่แสนดี” โพสต์คลิปชายสูงอายุ พยายามเคาะกระจกรถ พร้อมบอกให้คนขับลงจากรถ บางช่วงมีการนำเหล็กยาวลงมาข่มขู่ คนถ่ายคลิปได้เข้าไปพูดกับคนขับว่าเกือบจะชนรถตน มีข้อความระบุว่า ชนแล้วหนี หน้าปากซอยรามอินทรา 23 เเล้วมามีเรื่องที่สุขาภิบาล 5 ซอย 5 แยก 24

ขณะที่ นายจีรโรจน์ สุขม่วง ชายในคลิปดังกล่าว เผยว่า วันเกิดเหตุขับรถกระบะมารับแฟน ขณะนั้นเมื่อเข้าซอยรามอินทรา 23 ไปประมาณ 500 เมตร ได้มีรถยนต์ฟอร์ดสีส้ม มาชนท้ายรถฝั่งขวา จึงโบกมือให้จอด แต่รถคันดังกล่าวกลับขับแซงขวารถตนไป โดยมีคนในรถยกนิ้วกลางให้ตน ตนจึงโมโห จึงขับไล่รถไปสุดซอย แต่รถยนต์ฟอร์ดได้เลี้ยวซ้าย ส่วนตนก็เลี้ยวขวาและดูสภาพรถ พบว่ามีความเสียหายเพียงเล็กน้อย จึงไม่อยากมีเรื่อง

นายจีรโรจน์ สุขม่วง ชายในคลิป

ขณะที่กำลังขับรถมานั้น ได้ยินเสียงบีบแตรกระพริบไฟใส่ และผู้ที่นั่งมาภายในรถตะโกนมาว่า “ถ้าแน่จริงมึงจอด” ตนก็ไม่ได้สนใจจึงขับไปต่อ รถคันกล่าวก็ตะโกนมาอีก ตนจึงจอดและลงมาคุย แต่รถยนต์กลับไม่ลงมาคุย ตนเลยเดินออกจากรถและหยิบเหล็กเเป๊ปเพื่อป้องกันตัว เพื่อรถยนต์จะมีปืน แต่เหตุการณ์คล้ายว่าจะไม่มีอะไร จึงเอาเหล็กไปเก็บ ระหว่างที่กำลังนำไปเก็บนั้น รถยนต์ก็ได้เร่งเครื่องและกระชากรถชนตนที่บริเวณแขนและหัวไหล่

นายจีรโรจน์ บอกว่า ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่โตจน แต่เมื่อวาน (17 ก.ค.) ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่า ให้มาที่ สน.บางเขน  แต่ตนบอกว่าไปไม่ได้ เนื่องจากติดงานอยู่ที่จังหวัดนครราชสีมา แต่พอกลับมาตนก็ยังไม่เข้าไปพบเพราะว่างานค่อนข้างเยอะ และตนอยากให้เรื่องนี้จบ ไม่ต้องการฟ้องร้องแค่ให้มาขอโทษมาคุยกันเพียงเท่านั้น

keyboard_arrow_up