แฉผัวโหด ฆ่ากัดหัวนมเมียพม่าสุดซาดิสม์ ตบตีก่อนมีเซ็กซ์ – ใช้น้ำร้อนราดแม่เวลาเมา (คลิป)

เมื่อวันที่ 21 ก.พ. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ระมาด อ.แม่ระมาด จ.ตาก เดินทางตรวจสอบเหตุฆ่ากันตาย โดยพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงชาวเมียนมา อายุ 36 ปี นอนไม่สวมกางเกง สภาพศพมีรอยฟกช้ำทั่วร่าง มีรอยถูกกัดที่ใบหน้า หัวนม บาดแผลถูกตีบริเวณศีรษะ รวมทั้งหน้าแข้งซ้ายหัก และพบสากกะเบือเปื้อนเลือด ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ

วันที่ 22 ก.พ. 62 ตำรวจสภ.แม่ระมาด ได้นำนายเอกชัย ใจวงแว่น อายุ 43 ปี สามีผู้เสียชีวิต ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาทำร้ายนางมะวิน ฝากขังต่อศาลจังหวัดแม่สอด หลังจากควบคุมตัวไว้ตั้งแต่ววันเกิดเหตุ โดยนายเอกชัยให้การปฏิเสธ ไม่ได้ฆ่าภรรยาของตนเอง ซึ่งในวันเกิดเหตุ ชาวบ้านต่างระบุว่า นายเอกชัยและนางวิน ทะเลาะกัน จนถึงรุ่งขึ้นอีกวัน ทราบว่านางวินเสียชีวิตในบ้าน โดยนายเอกชัยเป็นผู้ออกมาแจ้งกับชาวบ้านเองว่า ภรรยาเสียชีวิต และอ้างด้วยว่าเหตุที่เสียชีวิต เพราะตกบันไดหน้าบ้าน

คราบเลือดในที่เกิดเหตุ

นายอนุวัฒน์ สมหน้า อายุ 50 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 5 เปิดเผยว่า ตนได้รับแจ้งว่ามีลูกบ้านเสียชีวิต เมื่อไปที่เกิดเหตุพบว่านางวีน นอนเสียชีวิตอยู่ใต้ถุนบ้าน ส่วนภายในห้องครัวมีคราบเลือดจำนวนมาก ศพอยู่ในสภาพนอนเปลือยท่อนบน และมีร่องรอยถูกฟันกัดจำนวนหลายรอย โดยเฉพาะบริเวณหน้าอกทั้งสองข้างและที่หัวนมถูกกัดจนเกือบขาด ส่วนบริเวณแขนและท้องมีร่องรอยฟกช้ำดำเขียว จากการถูกทำร้ายและมีคราบเลือดติดเต็มตัว ทั้งยังมีร่องรอยถูกทำร้ายด้วยอาวุธมีดของมีคม ส่วนท่อนล่างมีผ้าห่มปิดคลุมอยู่

นายอนุวัฒน์ สมหน้า อายุ 50 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 5

ขณะนั้นตนพบกับนายเอกชัยมีอาการมึนเมาสุรานั่งอยู่ใต้ถุนบ้าน โดยว่าภรรยาตกบันไดจนเสียชีวิต แต่ตนไม่ปักใจเชื่อ เพราะที่ผ่านมาสามีภรรยาคู่นี้มักชอบดื่มสุราเมาตลอดเวลา และตบตีทำร้ายร่างกายกันบ่อยครั้ง เป็นไปได้ว่าก่อนเกิดเหตุทั้งคู่ได้ทะเลาะกันอย่างรุนแรง จนนายเอกชัยได้ใช้ไม้ทุบตีและกัดภรรยา

ภาพจำลองเหตุการณ์

นอกจากนี้ นายเอกชัยยังมีปัญหากับคนในชุมชน หรือเพื่อนบ้านข้างเคียงมาโดยตลอด เนื่องจากช่วงกลางคืนนายเอกชัยและภรรยาจะทะเลาะกันเสียงดัง รบกวนเพื่อนบ้าน เมื่อเพื่อนบ้านขอให้ลดเสียงลง นายเอกชัยก็ไม่พอใจและชวนหาเรื่องมีปากเสียง จนทำให้เป็นที่เอือมระอา และรำคาญใจแก่คนในชุมชน

บรรยากาศที่วัดสันป่าไร่ สถานที่ตั้งศพนางวีน

ขณะที่บรรยากาศที่วัดสันป่าไร่ สถานที่ตั้งศพนางวีนเป็นไปอย่างโศกเศร้า โดยนายณัฐชานนท์ ใจวงแว่น ญาติของนายเอกชัย เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้นายเอกชัยเคยมีภรรยามาแล้วหลายคน แต่ละคนก็จะถูกตบตี ทำร้ายร่างกายจนทนไม่ไหวจึงแยกทางกันไป ยอมรับว่านายเอกชัยมีพฤติกรรมที่ชอบความรุนแรง  เนื่องจากทุกครั้งเวลามีเพศสัมพันธ์จะมีการทุบตีสลับกันไป ทำให้มีเสียงผู้หญิงร้องโหยหวนกลางดึกบ่อยครั้ง หรือบางครั้งมีอาการหึงหวงภรรยารุนแรงก็จะทุบตีทำร้ายร่างกายจนกระทั่งเลือดตกยางออก

นายณัฐชานนท์ ใจวงแว่น ญาติของนายเอกชัย

นอกจากนี้ นายเอกชัยยังเคยทำร้ายผู้เป็นแม่ ทั้งใช้น้ำร้อนสาดหน้าแม่ตัวเอง หรือแม้กระทั่งรัดคอชกเข่าแม่ ตบตี ใบหน้าฟกช้ำดำเขียว ตนเห็นนายเอกชัยทำร้ายภรรยาต่อหน้าต่อตา โดยใช้ด้ามไม้กวาดฟาดภรรยาหลายครั้ง แต่ไม่สามารถเข้าไปห้ามหรือช่วยเหลือได้ เพราะเมื่อเข้าไปห้ามตักเตือน ก็จะถูกต่อว่าหรือถูกท้าทาย ข่มขู่จะทำร้ายร่างกายคนอื่นไปด้วย บางวันภรรยากับแม่ต้องสลับกันร้องขอชีวิต เพราะนายเอกชัยทำร้ายร่างกาย ทำให้บางวันแม่ต้องไปอาศัยอยู่บ้านญาติ หรือบ้างเพื่อนใกล้เคียง

นอกจากนี้ ตนยังเคยได้ยินมาว่า นางวีนก็มีลักษณะชอบความรุนแรง มักมีการตบตีทำร้ายร่างกายกับสามีเก่าก่อนจะมีเพศสัมพันธ์ จึงทำให้ตนไม่แปลกใจที่จะสามารถอดทนอยู่กับนายเอกชัยได้นาน แม้จะถูกตบตีก็ตาม

 

 

keyboard_arrow_up