สุดโหด! โจรแทงหน้ายายเย็บ 108 เข็ม ชีวิตรันทดเจอคนเลวชิงเงิน ซ้ำแทงตาบอด (คลิป)

จากกรณีเมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 20 ก.พ. 62 ตำรวจ สภ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งว่าเหตุมีคนร้ายบุกชิงทรัพย์ และทำร้ายเจ้าทรัพย์บาดเจ็บที่ร้านขายของชำแห่งหนึ่ง ภายในหมู่ที่ 8 ต.หนองสาหร่าย อ.ดอนเจดีย์ จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ซึ่งเปิดเป็นร้านขายของชำ ริมถนนภายในหมู่บ้าน ตรวจสอบภายในร้านพบรอยเลือดหลายจุด ข้าวของถูกรื้อค้นกระจัดกระจายเกลื่อน ส่วนนางสมหมาย อายุ 55 ปี เจ้าของร้าน ถูกร้ายทำร้ายร่างกายอย่างหนัก มีแผลที่บริเวณใบหน้าได้รับบาดเจ็บสาหัส นั่งเลือดท่วมตัวในสภาพอิดโรยอยู่ที่ทางเดินหน้าประตูร้าน

วันที่ 21 ก.พ. 62 นายพัฒนา วีระวงษ์ อายุ 49 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 8 บอกว่า ตนเองทราบเรื่องจากชาวบ้านที่ได้รับแจ้งตอนเวลาประมาณ ตี 1 ของเมื่อคืนที่ผ่านมา เมื่อมาถึงที่บ้านที่เกิดเหตุก็พบว่าคนเจ็บนั่งจมกองเลือดอยู่ จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลดอนเจดีย์เป็นการด่วน โดยสภาพบาดแผลถูกคนร้ายใช้ของมีคมแทงหลายแผลทั่วทั้งใบหน้า หน้าผาก ลำตัว แขนขวา ที่กระพุ้งแก้มขวาถูกแทงทะลุ มีบาดแผลนับสิบแผล แพทย์ต้องเย็บแผลช่วยเหลือถึง 108 เข็มด้วยกัน

รอยกองเลือดในที่เกิดเหตุ

ผู้ใหญ่บ้านบอกว่า เวลาประมาณเที่ยงคืน นางสมหมายปวดท้องเข้าห้องน้ำ โดยมีหลานสาวได้ใช้โทรศัพท์มือถือส่องเป็นไฟฉายออกมาให้ เมื่อเดินมาถึงหน้าบ้านพบว่ารถมอเตอร์ไซค์ที่จอดไว้จอดหันหัวรถผิดปกติ แต่ตอนนั้นก็ไม่ได้คิดอะไร จึงเดินเข้าไปที่ห้องน้ำ และเจอกับคนร้ายส่วมไอ้โม่งตัวสูงประมาณ 150-160 เซนติเมตร ใช้อาวุธเป็นของมีคมแทงนางสมหมาย แต่นางสมหมายต่อสู้ โจรจึงพูดว่า “กูจะเอามึงให้ตาย” นางสมหมายจึงตะโกนบอกหลานสาววัย 12 ปีว่า “อย่าออกมา แล้วโทรหาใครก็ได้ให้เข้ามาช่วยหน่อย” ตอนนั้นหลานสาวจึงตื่นและรีบตะโกนบอกว่า “โทรหาผู้ใหญ่ และโทรหาตำรวจแล้ว” จากนั้นโจรจึงไปที่หลังบ้านและปีนหลังคาออกไป

นายพัฒนา วีระวงษ์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 8

ผู้ใหญ่บ้านบอกว่า ยายหมายเป็นที่รักของคุณในชุมชนไม่เคยมีเรื่องกับใคร วัน ๆ ก็ขายของ ไม่เคยออกไปไหน อยู่กับหลานสาวแค่ 2 คน โดยทรัพย์สินที่ได้ไปเป็นเพียงแค่บัตรเติมเงิน และเศษเหรียญที่เอาไว้ทอนลูกค้า รวมกันไม่ถึง 1,000 บาทเท่านั้น ตอนนี้ตำรวจ สภ.ดอนเจดีย์ได้ส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่ออกตามหาตัวคนร้าย แต่จุดดังกล่าวไม่มีกล้องวงจรปิด อีกทั้งตนเองคิดว่าน่าจะเป็นคนในชุมชน หรือคนใกล้ตัวเป็นผู้ลงมือ เพราะรู้ว่านางสมหมายอยู่กับหลานเพียง 2 คน

ทั้งนี้ ผู้ใหญ่บอกว่า เมื่อ 12 ปีที่แล้วนางสมหมายเคยโดนโจรดักปล้น และทำร้ายร่างกายจนดวงตาข้างซ้ายบอดสนิท และเมื่อ 2 ปีที่แล้วก็มีโจรมาขโมยของที่อยู่ภายในบ้านหลังดังกล่าวด้วย

บ้านที่เกิดเหตุ

ด้าน หลานสาวนางสมหมายวัย 12 ปี บอกว่า ตอนนี้ยังกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะว่าเกิดขึ้นเร็วมาก ตนเองเหมือนครึ่งหลับครึ่งตื่นว่ามีคนมาเปิดประตูห้องนอน แต่ก็ไม่ได้ลุกขึ้นไปดู เพราะคิดว่าไม่น่าจะมีอะไร จนยายบอกว่าปวดท้อง แต่ก็ไม่ได้เปิดไฟที่อยู่ภายในบ้าน จนได้ยินเสียงเหมือนคนสู้กัน และยายตะโกนออกมาให้โทรหาญาติเพื่อให้ช่วย ตนเองจึงโทรหาญาติ และตะโกนบอกว่าโทรหาตำรวจแล้ว เหตุการณ์จึงสงบ เมื่อเดินออกมาดู เห็นว่ายายนอนจมกองเลือดอยู่ ตอนนั้นตกใจมากทำอะไรไม่ถูก ได้แต่นั่งร้องไห้อย่างเดียว ไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้

keyboard_arrow_up