คดีพลิก! ลุงร่ำไห้ถูกหลานแจ้งจับขืนใจ 8 ปี แจงเด็กหนีเที่ยวติดคนรักเลยใส่ร้าย (คลิป)

จากกรณี น.ส.พลอย (นามสมมติ) อายุ 19 ปี เดินทางไปร้องขอความธรรมต่อกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม. อ้างว่าถูกกระทำชำเราจากลุงเขย ซึ่งถูกกระทำมาตั้งแต่ อายุ 11 ปี จนกระทั่งล่าสุด ช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา (อ่าน : เหยื่อเผยถูกลุงขืนใจนาน 8 ปี ซ้ำขู่แฉคลิป สุดทนเข้าแจ้งความ – เพื่อนบ้านไม่เชื่อ เผยคนดี ระบุหลานใจแตก)

นายอุทัย (นามสมมติ) ลุงเขย ผู้ถูกกล่าวหา

วันที่ 21 ก.พ. 62 นายอุทัย (นามสมมติ) ลุงเขย ผู้ถูกกล่าวหา เปิดเผยว่า ตนเองทราบข่าวแล้วไม่รู้จะตอบอย่างไร เพราะเห็นหลานออกมาให้ข้อมูลเช่นนี้ ก็ต้องปล่อยไปตามกระบวนการทางกฎหมาย ตนไม่อยากตอบโต้ แต่พร้อมพิสูจน์ หลังเห็นข่าวแล้วตนน้ำตาจะไหล เพราะตนเลี้ยงหลานคนนี้มาตั้งแต่ยังเด็ก ไม่รู้ว่าหลานทำได้อย่างไร

ทั้งนี้ ที่ผ่านมา น.ส.พลอย เคยหนีออกจากบ้าน แม่เขาก็จะมาบอกตนไปช่วยกันตามหา ซึ่งก็มาพบว่าหลานหนีไปเที่ยวกลางคืน ดื่มเหล้า เวลากลับมาบ้าน มักมีผู้ชายมาส่งบ่อยครั้ง ส่วนตัวคิดว่าหลานอาจไม่พอใจตน เพราะตนติดตามหลานมากเกินไป ก่อนหน้านี้เขาเคยมาทำงานที่โรงงานตน ก็มาคบหากับคนงาน จากนั้นก็จะตามไปอยู่ด้วยกับคนงาน แต่ก็มาพบว่าคนงานคนดังกล่าวมีครอบครัวแล้ว ซึ่งตนก็เคยเรียกคนงานคนดังกล่าวมาสอบถามว่ามาหลอกหลานตนทำไม

น.ส.พลอย (นามสมมติ) ผู้ร้องเรียน (แฟ้มภาพ)

อย่างไรก็ตาม เรื่องครอบครัว ทั้งภรรยาตน แม่ของพลอย ที่ระบุว่ารู้เรื่องที่หาว่าตนไปข่มขืนพลอยมาตลอด แต่ไม่เอาเรื่อง ตนยืนยันว่าไม่ใช่ความจริง ส่วนเรื่องอาวุธปืน ยอมรับว่าตนมีไว้ในครอบครอง แต่ยืนยันว่าไม่เคยเอาปืนขู่ หรือไปทำร้ายร่างกายหลาน ตนพกไว้เพื่อความปลอดภัยในการทำธุรกิจเกี่ยวกับการถมที่ดินเท่านั้น

ส่วนตัวได้ยินหลานในข่าว ตนหัวใจจะขาด ทั้งหาว่าตนกระทำชำเรานาน 8 ปี ยืนยันว่าตนไม่เคยแม้แต่จะคิดทำเช่นนั้น อีกทั้งตนอยากให้ดูรูปร่าง หุ่นของหลานด้วย ไม่ได้มีอะไรยั่วยวนให้ตนอยากจะกระทำการล่วงละเมิด แม้หน้าอกก็แทบไม่มี ตัวก็ผอม จากนี้ คงปล่อยให้เป็นไปตามเวรตามกรรม ตนไม่ได้รู้เรื่องกฎหมายมาก แต่จะสู้ตามขั้นตอน ยืนยันว่ารักพลอยเหมือนลูก

นายอุทัย น้ำตาไหล พร้อมบอกว่า ที่ผ่านมาตนห่วงหลานเสมอ ทุกครั้งที่เขาทำผิด ก็จะมาดุด่าสั่งสอน แต่ไม่เคยทำร้ายร่างกาย ตนอยากถามเหมือนกันว่าหลานตนทำไปทำไม

นางละออ (นามสมมติ) แม่ของ น.ส.พลอย

ด้าน นางละออ (นามสมมติ) แม่ของ น.ส.พลอย นั่งร้องไห้ตั้งแต่ยังไม่เริ่มสัมภาษณ์ พร้อมเปิดเผยว่า ตนยอมรับว่าตกใจหลังทราบข่าว ซึ่งตนรู้เรื่องว่าลูกสาวไปแจ้งความหลังจากทีมข่าวติดต่อไป ที่ผ่านมาลูกไม่เคยบ่น ไม่เคยปรึกษา เขาพักอาศัยอยู่กับตนทุกวัน ช่วงหลังทำงานที่ร้านสะดวกซื้อก็จะออกไปทำงาน และกลับบ้านมานอน ไม่มีปัญหาอะไร ตนเองก็ไม่ทราบสาเหตุที่ลูกสาวไปแจ้งความเช่นนี้ เมื่อวันที่ 19 ก.พ. ที่ผ่านมา เป็นวันสุดท้ายที่ตนเจอลูก ตนไปส่งลูกทำงานช่วงบ่ายโมง จากนั้นช่วง 22.00 น. ตนไปรับลูก ก็พบว่าลูกไม่มาทำงาน พนักงานที่ร้านยืนยันว่าลูกสาวไม่เข้าทำงาน ตนก็ยืนยันว่าช่วงบ่ายตนมาส่งเอง วานนี้ (20 ก.พ.) ตนไปหาลูกสาวอีก ก็ไม่เจอ โดยพนักงานบอกลูกสาวไปลาออกแล้ว

เบื้องต้น ตนยังไม่ได้คุยกับลูกสาว พยายามติดต่อก็ไม่ได้ ตนอยากบอกให้ลูกสาวไปถอนแจ้งความ ที่ทำแบบนี้ไม่สงสารพ่อแม่ ไม่สงสารครอบครัวเหรอ ทุกคนก็พี่น้องกัน กินข้าวหม้อเดียวกันมา จะทำไปเพื่ออะไร พร้อมอยากให้ลูกกลับมา แม่ก็ยินดีให้อภัย

นางสุดา (นามสมมติ) ภรรยานายอุทัย ผู้ถูกกล่าวหา

นางสุดา (นามสมมติ) ภรรยานายอุทัย ป้าของน.ส.พลอย เปิดเผยว่า ที่ผ่านมายืนยันไม่เคยมีปัญหากับ น.ส.พลอย มาก่อน ตนก็ไม่ทราบว่าพลอยไปแจ้งความเนื่องจากอะไร อีกทั้งที่กล่าวหาว่าตนสมรู้ร่วมคิดกับสามี ยืนยันว่าตนไม่เคยรู้ และเชื่อว่าสามีตนไม่ได้กระทำตามคำกล่าวอ้าง เพราะทุกวันตนกับสามีอยู่ด้วยกันมาตลอด ไปทำงานก็ไปด้วยกัน นอนก็นอนด้วยกัน อยากให้หลานไปถอนแจ้งความ เพราะทุกอย่างหลานรู้อยู่แก่ใจ

keyboard_arrow_up