ไปสุขุมวิทพึงระวัง! สาวเพี้ยนคว้าท่อไล่ตีคน ชาวบ้านจี้ ตร. จับส่ง รพ. (คลิป)

วันที่ 21 ก.พ. 62 สาววัย 27 ปี เข้าแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลุมพินี หลังจากช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าตัวถูกหญิงสาวปริศนารายหนึ่งใช้ท่อพีวีซีฟาดศีรษะ ทำให้เกิดอาการเจ็บปวด โดยอ้างว่า ต้องตีก่อน เพราะคน ๆ นี้เป็นชาวต่างด้าวจะเข้ามาทำร้ายตนเอง ทำให้หญิงสาวผู้เสียหายเกิดความมึนงง เพราะไม่รู้จักกันมาก่อน โชคดีที่มีพลเมืองเข้าช่วยเหลือได้ทัน เมื่อผู้เสียหายบอกว่าจะแจ้งความ หญิงปริศนารายนั้นได้รีบเดินหนีไป

บริเวณจุดเกิดเหตุ ปากซอยสุขุมวิท 7

ทีมข่าวลงพื้นที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าปากซอยสุขุมวิท 7 ใกล้บีทีเอสนานา นายธนะดุล ขลิบทอง วินจักรยานยนต์รับจ้าง ระบุว่า เมื่อช่วงเช้า ประมาณ 08.00 น. ขณะตนกำลังนั่งรอผู้โดยสาร สังเกตเห็นหญิงที่ถือท่อพีวีซีคนดังกล่าวกำลังโวยวายเสียงดังอยู่ที่หน้าร้านค้า แล้วชี้นิ้วด่า คล้ายกับกำลังมีปัญหาทะเลาะกับผู้หญิงอีกคน โดยผู้หญิงอีกคนไม่ได้ตอบโต้กลับ เมื่อต่อว่าเสร็จ หญิงที่ถือท่อพีวีซีได้รีบเดินแยกกับอีกฝ่าย ขณะนั้นตนไม่สามารถจับใจความได้ว่าเขาด่าอีกฝ่ายว่าอะไร แต่เสียงโวยวายค่อนข้างดัง

นายธนะดุล ขลิบทอง วินจักรยานยนต์รับจ้าง

โดยหญิงคนนั้นถือท่อพีวีซีไว้ในมือ ความยาวประมาณ 1 วา แต่งกายดี หน้าตาค่อนข้างดี ถือถุงหิ้วไว้ในมือ และสะพายกระเป๋า เหมือนคนทำงานทั่วไป ซึ่งท่อพีวีซีที่เขาถือ เหมือนกับว่าจะเอามาทำร้ายคน ทั้งนี้ ตนสังเกตว่าผู้หญิงคนนี้น่าจะไม่ใช่คนสติดี อาจจะไม่สมประกอบร้อยเปอร์เซ็นต์

ภาพจากกล้อวงจรปิด หญิงคนก่อเหตุเดินผ่าน

ส่วนเขาใช้ท่อพีวีซีตีศีรษะอีกฝ่ายตอนไหน ตนไม่ทันเห็น ซึ่งพอเขามีปัญหากันเสร็จ หญิงรายนี้ก็เดินหนีไปทางสุขุมวิทซอย 5 ส่วนตัวมองว่าหากมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นก็ค่อนข้างอันตราย เพราะคนแถวนี้มีทั้งพนักงานออฟฟิศและคนทำงานมาขึ้นรถไฟฟ้าค่อนข้างเยอะ

หญิงผู้ก่อเหตุ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้ข้อมูลว่า หลังจากได้รับทราบเรื่องร้องเรียน ก็ลงพื้นที่ติดตามเหตุการณ์ เบื้องต้นทราบว่าคนก่อเหตุไม่ใช่คนในพื้นที่ เจ้าหน้าที่ก็จะทำการติดตามกล้องวงจรปิดรอบจุดเกิดเหตุเพื่อตรวจสอบต่อไป

keyboard_arrow_up