สุดสยอง! เปิดภาพนาที แท็กซี่ชนสาวขี่จยย.เสียหลัก แฮนด์รถเสียบทะลุน่อง อาการสาหัส! (คลิป)

วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 ร.ต.อ.วรพล อัศวงษ์ รองสารวัตรสอบสวนสภ.กระทุ่มแบน ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์แท็กซี่ชนกับรถจักรยานยนต์ จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณปากซอยสุคนธวิท25 ตำบลตลาดกระทุ่มแบน อ.กระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร เมื่อไปถึงพบว่าผู้บาดเจ็บเป็นหญิงบาดเจ็บสาหัสนอนหมดสติ และที่บริเวณน่องขาด้านขวาถูกแฮนด์รถจักรยานยนต์เสียบเข้าไปจึงได้แจ้งขอความช่วยเหลือจากทีมแพทย์ฉุกเฉินโรงพยาบาลกระทุ่มแบน

ภาพจากกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกเหตุการณ์ได้

ขณะที่เจ้าหน้าที่นำเครื่องมือตัดถ่างมาตัดแฮนด์รถออก ซึ่งผู้บาดเจ็บเสียเลือดค่อนข้างมาก ตลอดเวลาที่รอการตัดแฮนด์ออกนั้นต้องมีการปฐมพยาบาลกันอย่างต่อเนื่อง โดยใช้เวลาประมาณ15นาที ก็สามารถตัดแฮนด์รถจักรยานยนต์ที่เสียบคาน่องออกได้ จากนั้นจึงได้รีบนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลกระทุ่มแบน ทราบชื่อคือนางพรรณลักษณ์ เสือพานทอง อายุ 56ปี บ้านเลขที่ 68/13 หมู่ที่ 5 ต.คลองตัน อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ส่วนในที่เกิดเหตุยังพบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าสีแดงหมายเลขทะเบียน กทต 934 สมุทรสาคร ซึ่งเป็นของผู้บาดเจ็บ สภาพหน้ารถพังยับเยินโดยชนเข้ากับด้านข้างรถแท็กซี่สีส้มหมายเลขทะเบียน ทร125 กรุงเทพมหานคร มีนายชาตรีศรีจินดาอายุ32ปีอยู่บ้านเลขที่23/1หมู่ที่1ต.หนองนกไข่อ.กระทุ่มแบนจ.สมุทรสาครเป็นคนขับและยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ขณะที่นางพรรณลักษณ์ ผู้บาดเจ็บได้ขับรถจักรยานยนต์มาทางตรงโดยน่าจะมุ่งหน้ากลับบ้านนั้นก็มีรถแท็กซี่ที่นายชาตรีเป็นคนขับพุ่งออกมาจากซอย จึงทำให้รถทั้งสองคันชนกันอย่างแรง และนางพรรณลักษณ์ เสียหลักล้มลงฟาดกับพื้นถนนส่วนน่องขาก็ถูกแฮนด์รถเสียบเข้าไปสร้างความหวาดเสียวให้แก่บรรดาไทยมุงที่มุงดูเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายชาตรี ศรีจินดา คนขับรถแท็กซี่ ไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่สภ.กระทุ่มแบน ก่อนที่จะมีการแจ้งความดำเนินคดีในข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส

keyboard_arrow_up