ปิดฉากวงดนตรี “ROOM39” ต้นสังกัดแถลง “ทอม” ออกจากค่ายไปทำงานเอง

วันที่ 21 ก.พ. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก LOVEiS ของบริษัท LOVEiS ENTERTAINMENT โพสต์ขอความแถลงการณ์ เรื่อง สถานภาพของวง ROOM39 โดยระบุว่า LOVEiS ENTERTAINMENT ขอแถลงอย่างเป็นทางการต่อสาธารณะชนถึงเรื่องสถานภาพของวง ROOM39 ดังนี้

1. วง ROOM39 จะทำงานให้เสร็จสิ้นตามที่ได้รับมอบหมายตามสัญญาจ้างไว้แล้วทั้งหมดจนถึงงานสุดท้ายที่รับไว้ โดยจะไม่มีการรับงานเพิ่มเติมในนามวง ROOM39 อีกต่อไป

2. หลังจากงานสุดท้ายที่ได้รับมอบหมายไว้นั้น จะถือว่าสิ้นสุดการทำงานร่วมกันในนามวง ROOM39

3. สมาชิกของวง ROOM39 คุณโอและคุณมน ยังคงสถานะศิลปินของ LOVEiS Ent. และมุ่งมั่นที่จะทำเพลงให้ดีที่สุดต่อไป

4. คุณทอมเลือกที่จะออกไปทำงานเองโดยไม่ได้ทำงานอยู่ใต้สังกัด LOVEiS ENTERTAINMENT

ในนามบริษัท LOVEiS ENTERTAINMENT ขอขอบคุณ วง ROOM39 ในฐานะศิลปิน เพื่อน พี่ น้องสำหรับการทำงานที่ผ่านมาร่วมกันในบ้าน LOVEiS หลังนี้ตลอด 10 กว่าปีที่ผ่านมา พวกเราขอส่งความปรารถนาดีถึงสมาชิกวง ROOM39 ทุกคนมา ณ ที่นี้ ขออำนวยอวยพรให้ทุกท่านประสบความสำเร็จและมีความสุขในทุกๆ สิ่งที่ตั้งใจทำตลอดไป”

ทั้งนี้ Room39 นั้นเป็นศิลปินกลุ่มมีสมาชิก 3 คน ที่อาศัยอยู่ประเทศสหรัฐอเมริกา และเริ่มต้นจากการคัฟเวอร์เพลงไทยและสากล หลังจากที่ได้รับคำชวนจาก บอย-ชีวิน โกสิยพงษ์ จึงได้เข้ามาทำเพลงกับค่าย LOVEiS โดยมีเพลง “หน่วง” เป็นผลงานแรก และได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง โดยมีเพลงฮิตมากมายเช่น Restart, ความจริง, อย่าให้ฉันคิด,  เป็นทุกอย่าง และบอกตัวเอง

keyboard_arrow_up