เหยื่อเผยถูกลุงขืนใจนาน 8 ปี ซ้ำขู่แฉคลิป สุดทนเข้าแจ้งความ – เพื่อนบ้านไม่เชื่อ เผยคนดี ระบุหลานใจแตก (คลิป)

จากกรณีมีผู้ร้องเรียนกับรายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ ทีวี โดยหญิงรายหนึ่ง ชาว จ.สมุทราปราการ ถูกลุงเขยบังคับขืนใจ และกระทำชำเรามานานกว่า 8 ปี ตั้งแต่อายุ 11 ปี ถึงปัจจุบัน และยังเคยใช้อาวุธปืนข่มขู่ให้ยินยอม และปกปิดเรื่องดังกล่าว จนกระทั่งสุดท้ายทนไม่ไหว จึงมาร้องเรียนผ่านสื่อ เพื่อขอความช่วยเหลือ และอยากให้เจ้าหน้าที่เอาผิดกับผู้ก่อเหตุด้วย

นางสาวพลอย (นามสมมติ) ผู้เสียหาย

นางสาวพลอย (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนถูกลุงเขยบังคับขืนใจนานกว่า 8 ปี ตั้งแต่อายุ 11 ปี จนถึงปัจจุบัน ตั้งแต่เด็กตนจะอาศัยอยู่ที่บ้านของป้า ภรรยาของลุง พ่อแม่อาศัยอยู่บ้านอีกหลัง ครั้งแรกถูกข่มขืนตอน ป.5 วันหนึ่งช่วงหลังเลิกเรียนตนกลับบ้าน ลุงขับรถยนต์มาดักรอรับที่หน้าโรงเรียน จากนั้นก็พาตนขับรถไปในที่เปลี่ยว ก่อนจะข่มขืนตน กระทั่งมีเลือดออก และเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล จากเหตุการณ์นั้น ป้าและแม่ทราบเรื่อง แต่ไม่ติดใจเอาความ เนื่องจากครอบครัวของตนต้องอาศัยพื้นที่บ้านของลุงอยู่

ต่อมา ตนก็ถูกบังคับข่มขู่ ขืนใจหลายครั้ง ส่วนใหญ่พฤติกรรมลุงเขยก็จะรับตนไปข่มขืนบนรถยนต์ ที่เปลี่ยวลับตาคน บางครั้งก็ข่มขืนในบ้านพักเวลาที่ป้าไม่อยู่ หรือบางครั้งกลับมาบ้าน แล้วหาเรื่องทะเลาะกับป้า ก่อนจะไล่ป้าออกจากบ้าน แล้วข่มขืนตน บ่อยครั้งที่ลุงเขยพาตนเข้าโรงแรมใกล้บ้าน ตนถูกบีบบังคับให้ไปร่วมหลับนอนด้วยบ่อย หากไม่ยอมไป ก็จะถูกด่าทอด้วยคำหยาบคาย ถูกขู่ทำร้ายร่างกาย เคยแม้กระทั่งข่มขู่ด้วยอาวุธปืน ลักษณะคล้ายจะฆ่าตน นอกจากนี้ ลุงเขยมักจะพูดข่มขู่ว่า “ถ้าไม่ยอมไปหลับนอนด้วย จะแฉภาพโป๊ คลิปวิดีโอของตน” ทำให้ตนรู้สึกหวาดกลัว จนเก็บเรื่องนี้มากว่า 8 ปี

นอกจากนี้ ตนเคยมีเพื่อนชายที่สนิทกัน กระทั่งเพื่อนชายมาส่งที่บ้าน ลุงเขยเห็นจึงเดินออกมาทำร้ายร่างกาย ชกและเตะเพื่อนของตน ใช้ปืนตบศีรษะเพื่อนตน จากนั้น ก็ต่อว่าตนไม่ให้คบเพื่อนผู้ชาย ทั้งนี้ เมื่อถูกกระทำชำเราเสร็จแล้ว ลุงจะถาม “ว่ามีเงินใช้ไหม” ก่อนจะให้เงินครั้งละ 500-2,000 บาท แม้ตนจะไม่อยากรับเงิน แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ ซึ่งลุงเขยทำกับตน ประมาณสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ครั้งล่าสุด เมื่อวันที่ 17 ก.พ. 62

ชาวบ้านใกล้ที่พักผู้เสียหาย

จากนั้น ทีมข่าวเดินทางมาที่บ้านของลุงเขย ผู้ถูกกล่าวหา โดยชาวบ้านในละแวก ให้ข้อมูลว่า รู้จักกับทั้งผู้ถูกกล่าวหา และผู้เสียหาย และคิดว่าไม่น่าจะใช่ความจริง เนื่องจากเด็กสาวคนนี้เคยก่อเรื่องหลายครั้ง เคยหนีออกจากบ้านไปอยู่กับผู้ชาย เหตุการณ์พวกนี้เกิดขึ้นมาเป็นปีแล้ว ครั้งหนึ่งที่หายไป ก็ไม่ต่ำกว่า 1 เดือน อีกทั้งเด็กคนนี้ก็เรียนไม่จบ และอยากให้ฟังความ 2 ด้าน ซึ่งเท่าที่รู้จักกับลุงเขยของเด็ก ก็เป็นคนดี ไม่มีนิสัยเจ้าชู้ เป็นผู้มีบุญคุณ เลี้ยงดูเหมือนลูก ซึ่งเรื่องทั้งหมดอาจจะเป็นการสร้างเรื่องของเด็กเองหรือไม่

keyboard_arrow_up