“ต้า พาราด็อกซ์” ช็อก พ่อสองรมควันฆ่าตัวตาย ไม่มีใครกล้าพูดเรื่องนี้ แต่เชื่อเพื่อนเข้มแข็ง (คลิป)

จากเหตุการณ์วันที่ 19 ก.พ. 62  ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์ ที่ลานจอดรถบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี โดยภายในรถยนต์คันดังกล่าว พบศพนายสมพงษ์ สิริริน อายุ 70 ปี บิดาของนายจักรพงศ์ หรือ สอง มือเบสของวงพาราด็อกซ์ เสียชีวิตอยู่ที่เบาะด้านหน้าฝั่งคนขับ บริเวณเบาะด้านหน้าฝั่งผู้โดยสาร พบเตาถ่านวางอยู่ที่พื้นรถ (อ่าน : พ่อ สอง พาราด็อกซ์ รมควันดับในรถ เพื่อนบ้าน ช็อก เจอกันไร้แววคิดสั้น เห็นสุขภาพยังดี)

สอง พาราด็อกซ์ และครอบครัว

วันที่ 20 ก.พ. 62 สอง พาราด็อกซ์ และครอบครัว เดินทางไปรับศพคุณพ่อ จากนิติเวช รพ.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เพื่อนำร่างไปบำเพ็ญกุศล ที่ ศาลา 2 สุนทรา-นุปถัมภ์ วัดแจ้งศิริสัมพันธ์ จังหวัดนนทบุรี อย่างไรก็ตาม พิธีรดน้ำศพ บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยเฉพาะคุณแม่ที่ร้องไห้ตลอดเวลา ส่วนลูกชายทั้ง 3 คน ก็ยังคงอยู่ในอาการเสียใจ

นายสมพงษ์ สิริริน ผู้เสียชีวิต
พิธีบำเพ็ญกุศล

โดย สอง พาราด็อกซ์ โพสต์ข้อความสั้นบนเฟซบุ๊กว่า “ขอบคุณทุกคนมากๆ ครับ” ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้อย่างล้มหลาม

ต้า พาราด็อกซ์ เพื่อนสนิทของสอง

นายอิทธิพงศ์ กฤดากร ณ อยุธยา หรือ ต้า พาราด็อกซ์ เพื่อนสนิทของสอง เปิดเผยว่า ตนเคยเจอคุณพ่อของพี่สองมาตลอด ตั้งแต่รู้จักกัน จึงทำให้ตนสะเทือนใจไม่น้อยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตอนนี้เพื่อนสนิทไม่มีใครคุยเรื่องนี้กับพี่สอง เพราะกลัวคุยแล้วอาจจะยิ่งทำให้สะเทือนใจ แต่ก็เชื่อว่าพี่สองแข็งแกร่ง ต้องผ่านเรื่องนี้ไปได้

ส่วนช่วงนี้มีคิวทัวร์คอนเสิร์ตของวงพาราด็อกซ์ ตนก็กังวลว่าพี่สองจะเล่นแบบสนุกสนาน ซึ่งขัดกับอารมณ์ความรู้สึกอยู่ในตอนนี้ ก็คิดหาทางออกว่าอาจจะหาตัวแทนมาแทนไปก่อน หรือช่วยดูแลกันอย่างเต็มที่

keyboard_arrow_up