แม่สาวถูกรุมด่าเบี้ยวค่าแท็กซี่ วอนหน่วยงานรีบพารักษาป่วยจิต หวั่นก่อเรื่องอีกโดนทืบ

จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊ก เก็บกด โพสต์คลิปวิดีโอของหญิงสาวรายหนึ่ง ลงรถแท็กซี่มาแล้ว แต่ไม่ยอมจ่ายเงิน ทำให้คนขับรถแท็กซี่ถ่ายคลิปไว้และพยายามเจรจาโดยดี จากนั้นหญิงคนดังกล่าวด่าทอด้วยคำหยาบ แท็กซี่ก็ด่ากลับ จึงมีปากเสียงกัน โดยหญิงสาวอ้างว่ากำลังโทรเรียกเพื่อให้มารับและจ่ายเงิน แต่สุดท้ายกลับเดินหนีไป ขณะที่แม่ของหญิงคนดังกล่าวยอมรับว่าลูกสาวมีอาการทางจิต (อ่าน : เรื่องพลิก! สาวถูกรุมด่าเบี้ยวค่าแท็กซี่ ชีวิตช้ำแท้งลูก หลอนยาลดอ้วนจนบ้า)

ภาพจากคลิปที่ถูกแชร์บนสังคมออนไลน์

วันที่ 20 ก.พ. 62 แม่ของหญิงในคลิป เปิดเผยว่า หลังมีข่าวออกไป ตนรู้สึกเครียดมาก เพราะถูกสังคมโจมตีที่ปล่อยให้ลูกสาวออกจากบ้าน โดยตนไม่สามารถห้ามลูกได้ เพราะเวลาเจ้าตัวโกรธ มักจะอาละวาด หากเข้าไปขวางก็จะถูกทำร้าย ซึ่งตนเคยทั้งถูกผลักและตบตี นอกจากนี้ เวลาจะออกไปข้างนอกต้องไปกับลูกด้วย เพราะว่าหากปล่อยลูกไปเพียงลำพัง อาจจะเกิดเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทกับคนอื่นอีกได้ แต่ขณะเดียววัน ขณะที่ไปกับลูก เคยมีเหตุการณ์ ที่ตนกับลูกสาวทะเลาะกันขณะนั่งรถแท็กซี่ไปด้วยกัน โดยลูกสาวไล่ตนลงจากรถ ตนต้องนั่งรถเมล์กลับบ้าน

แม่ของหญิงในคลิป

ตอนนี้เครียดมาก อยากวิงวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ให้มาช่วยรับลูกตนไปรักษาเพราะตนกลัวว่า หากลูกตนยังเป็นแบบนี้ต่อไป อาจจะโดนแท็กซี่รุมกระทืบได้ ทั้งนี้ คนขับแท็กซี่ในคลิปยังไม่ได้ติดต่อมาหา ซึ่งตนก็อยากเจอเพื่อจะได้จ่ายเงิน รวมถึงขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น

keyboard_arrow_up